Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop
HHT - Tủ đồ của BLACKPINK trong MV Ddu Du Ddu Du thật sự quá chất luôn.

Từ khi debut đến giờ, BLACKPINK đã được các stylist của công ty YG Ent chăm chút hết cỡ với toàn đồ hiệu. Và Jennie luôn là cô gái được mặc những trang phục đẹp nhất đắt nhất.

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 1

Như mẫu váy này của Jennie đến từ thương hiệu đình đám Dolce & Gabbana và có giá tới 5295 đô-la (khoảng 122 triệu đồng). Thắt lưng to bản siêu độc đáo cũng không rẻ chút nào: 2295 đô-la (khoảng 53 triệu đồng). Đôi sandal màu xanh cũng của Dolce & Gabbana với giá 875 đô-la (khoảng 20 triệu đồng). Như vậy riêng set đồ này của Jennie đã lên tới 200 triệu đồng rồi.

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 2

Chiếc áo thun này của Jisoo thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Calvin Klein, có giá 310 đô-la (khoảng 7 triệu đồng). Được biết hình in trên áo được in thủ công đấy nhé.

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 3

Áo thun bên trong mà Jisoo mặc thuộc thương hiệu Paco Rabanne (Tây Ban Nha) có giá 106 đô-la (khoảng 2,3 triệu đồng). Nhưng mẫu blazer khoác ngoài thì hoành tráng hơn nhiều, đến từ nhãn hiệu YSL (Pháp) với giá 3010 đô-la (khoảng 70 triệu đồng).

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 4

Lisa đúng là nổi bần bật với một cây hồng từ đầu đến chân. Áo blazer này của thương hiệu ALYX (Mỹ) với giá 1655 đô-la (khoảng 38 triệu đồng). Đôi boot hồng vô cùng hút mắt là sản phẩm của Balenciaga (Tây Ban Nha) trị giá 1190 đô-la (khoảng 27 triệu đồng).

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 5

Trong một phân cảnh khác, Lisa cũng diện giày đinh tán của Balenciaga. Đôi giày này có giá 1208 đô-la (khoảng 28 triệu đồng).

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 6

Chiếc váy bồng bềnh của thương hiệu Alexander McQueen (Anh) đúng là vô cùng hợp với hình ảnh ngọt ngào của Rosé. Giá của nó tất nhiên không rẻ: 3875 đô-la (khoảng 90 triệu đồng).

Một lần nữa, BLACKPINK lại giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng đồ hiệu” của K-Pop ảnh 7

Một chiếc váy ngắn đầy nữ tính khác mà Rosé mặc là thiết kế của Y/Project (Bỉ), với giá 958 đô-la (khoảng 22 triệu đồng).

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm