"Một nén nhang 3": Netizen thức nghe Huỳnh Lập kể chuyện, tưởng kinh dị nhưng lại nhân văn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập đầu tiên của "Một nén nhang" phần 3, Huỳnh Lập tiếp tục mang đến những câu chuyện ám ảnh nhưng cũng chứa đựng thông điệp gia đình sâu sắc. 

Giữ đúng lời hẹn với khán giả, đúng 00:00 ngày 17/7, Huỳnh Lập chính thức ra mắt tập đầu tiên của series Một nén nhang phần 3. Đây cũng là một trong những series làm nên tên tuổi và "thương hiệu" của Huỳnh Lập.

"Một nén nhang 3": Netizen thức nghe Huỳnh Lập kể chuyện, tưởng kinh dị nhưng lại nhân văn ảnh 1

Trước khi công chiếu, tập 1 thu hút hơn 18.000 người chờ xem. Trong thời gian công chiếu, lượt xem cũng vượt qua con số 38.000. Khi vừa kết thúc công chiếu, lượt xem đạt mốc 93.000 lượt.

"Một nén nhang 3": Netizen thức nghe Huỳnh Lập kể chuyện, tưởng kinh dị nhưng lại nhân văn ảnh 2

Huỳnh Lập cho biết, câu chuyện trong tập 1 của phần 3 được anh lấy cảm hứng từ một bộ phim mà mình từng xem khi còn bé. Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Hùng - bà Hoa, đứa con 10 tuổi tên Bảo, người giúp việc tên Dung và bà nội của bé Bảo - mẹ ông Hùng vừa mới mất sau một cơn bạo bệnh.

Sau khi mẹ ông Hùng mất, nhiều sự kiện xảy ra khiến cả gia đình lo lắng. Loạt diễn biến kỳ lạ có thể kể đến: Tiếng động lạ trong bếp, dấu chân không rõ tung tích… Mọi thứ khiến cả nhà ông Hùng - bà Hoa ngày càng chìm trong mệt mỏi, hỗn loạn, thậm chí cô giúp việc tên Dung cũng bị đuổi đi vì bị hiểu lầm.

"Một nén nhang 3": Netizen thức nghe Huỳnh Lập kể chuyện, tưởng kinh dị nhưng lại nhân văn ảnh 3

Thế nhưng, trong lúc khán giả đang những tưởng câu chuyện sẽ đi theo hướng kinh dị, tàn khốc, thì Huỳnh Lập hé mở góc nhìn nhân văn, ấm áp hơn. Những câu chuyện mà tôi chắt lọc và xây dựng để dành tặng cho khán giả của mình không chỉ luôn đậm tính giải trí, mà còn để lại trong lòng mọi người một thông điệp ý nghĩa để suy ngẫm, và một giá trị nhân văn để lưu giữ. Tôi hy vọng những câu chuyện này của mình sẽ là người bạn đồng hành thú vị của các khán giả, giúp mọi người luôn có được tinh thần vui vẻ, lạc quan qua mùa dịch, để có thể hướng đến những ngày tươi sáng hơn- Huỳnh Lập tâm sự.

"Một nén nhang 3": Netizen thức nghe Huỳnh Lập kể chuyện, tưởng kinh dị nhưng lại nhân văn ảnh 4

Ở cuối tập 1, Huỳnh Lập dành sự tưởng nhớ đến diễn viên Hoàng Phúc đã qua đời vì bạo bệnh. Huỳnh Lập cho biết, Hoàng Phúc là diễn viên đã đồng hành cùng Huỳnh Lập và ê-kíp Một nén nhang trong 2 phần đầu tiên với vai trò trợ diễn.

"Một nén nhang 3": Netizen thức nghe Huỳnh Lập kể chuyện, tưởng kinh dị nhưng lại nhân văn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm