Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3"

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3"
HHT - Sáng mai, ngày 1/4/2018, từ 8h tại trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) sẽ diễn ra chương trình “Một ngày làm sinh viên” do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức. Chương trình có sự tham gia của MC Phương Nam.

Chương trình Một ngày làm sinh viên đã được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức thành công tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc và là lần thứ hai được tổ chức tại Hải Dương. Giúp các bạn học sinh lớp 12 hiểu rõ hơn về cuộc sống sinh viên, chương trình Một ngày làm sinh viên đã kết hợp với trường Đại học Sao Đỏ để đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Đại học Sao Đỏ là trường có uy tín và bề dày truyền thống 50 năm. Nhà trường đã đào tạo trên 100 ngàn kỹ sư, cử nhân, thợ cả, giáo viên dạy nghề, kỹ thuật viên có phẩm chất đạo đức, có tri thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng.

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 1

Chương trình Một ngày làm sinh viên đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh lớp 12.

Trong chương trình Một ngày làm sinh viên, các bạn học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn của cuộc sống sinh viên: Học kỹ năng mềm, trải nghiệm các ngành nghề về các khoa đào tạo, ăn bữa cơm sinh viên tại căng tin của trường Đại học Sao Đỏ, giao lưu văn nghệ và các hoạt động thể thao, xem các thử nghiệm vật lý. Đặc biệt, MC Phương Nam đến từ chương trình Cà phê sáng với VTV3 sẽ dẫn dắt chương trình.

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 2
Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 3
Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 4

MC Phương Nam từng góp mặt trong nhiều chương trình của Đài truyền hình.

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 5

Nam MC điển trai này chắc chắn sẽ đem đến một không khí hoàn toàn sôi động cho các bạn sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).