Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3"

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3"
HHT - Sáng mai, ngày 1/4/2018, từ 8h tại trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) sẽ diễn ra chương trình “Một ngày làm sinh viên” do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức. Chương trình có sự tham gia của MC Phương Nam.

Chương trình Một ngày làm sinh viên đã được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức thành công tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc và là lần thứ hai được tổ chức tại Hải Dương. Giúp các bạn học sinh lớp 12 hiểu rõ hơn về cuộc sống sinh viên, chương trình Một ngày làm sinh viên đã kết hợp với trường Đại học Sao Đỏ để đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Đại học Sao Đỏ là trường có uy tín và bề dày truyền thống 50 năm. Nhà trường đã đào tạo trên 100 ngàn kỹ sư, cử nhân, thợ cả, giáo viên dạy nghề, kỹ thuật viên có phẩm chất đạo đức, có tri thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng.

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 1

Chương trình Một ngày làm sinh viên đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh lớp 12.

Trong chương trình Một ngày làm sinh viên, các bạn học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn của cuộc sống sinh viên: Học kỹ năng mềm, trải nghiệm các ngành nghề về các khoa đào tạo, ăn bữa cơm sinh viên tại căng tin của trường Đại học Sao Đỏ, giao lưu văn nghệ và các hoạt động thể thao, xem các thử nghiệm vật lý. Đặc biệt, MC Phương Nam đến từ chương trình Cà phê sáng với VTV3 sẽ dẫn dắt chương trình.

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 2
Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 3
Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 4

MC Phương Nam từng góp mặt trong nhiều chương trình của Đài truyền hình.

Một ngày làm sinh viên: Gặp gỡ MC điển trai của "Cà phê sáng với VTV3" ảnh 5

Nam MC điển trai này chắc chắn sẽ đem đến một không khí hoàn toàn sôi động cho các bạn sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.