Một tính năng thú vị chưa từng có sẽ xuất hiện trên iPhone ra mắt vào tháng 9 này

Một tính năng thú vị chưa từng có sẽ xuất hiện trên iPhone ra mắt vào tháng 9 này
HHT - Với tính năng mới liên quan đến khả năng kết nối Bluetooth, người dùng sẽ có trải nghiệm nghe nhạc thú vị chưa từng có trên iPhone.

Một báo cáo mới từ Macotakara mới đây cho biết Apple sẽ trang bị cho những chiếc iPhone mới khả năng hỗ trợ âm thanh Bluetooth kép. Bằng cách này, hai người dùng có thể nghe nhạc từ một nguồn điện thoại phát bằng cách kết nối hai cặp AirPods cùng lúc. Ở thời điểm hiện tại, phần mềm của iPhone chỉ cho phép một thiết bị audio kết nối với một điện thoại ở một thời điểm. Dù vậy, iPhone đã có thể kết nối với các loại thiết bị khác nhau cùng lúc, ví dụ như kết nối song song AirPods và Apple Watch.

Một tính năng thú vị chưa từng có sẽ xuất hiện trên iPhone ra mắt vào tháng 9 này ảnh 1

Theo trang 9to5Mac, khả năng hỗ trợ âm thanh Bluetooth kép đã xuất hiện trêm một số thiết bị Android ở thời điểm hiện tại. Trước đó, cũng có nguồn tin cho rằng những chiếc iPhone 2019 sẽ sở hữu thêm tính năng sạc ngược không dây. Thông qua tính năng này, người dùng có thể sạc nhanh các thiết bị, ví dụ như AirPods, chỉ đơn giản bằng cách đặt chúng lên mặt lưng iPhone.

iPhone 2019 dù vậy nhiều khả năng sẽ không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có thay đổi lớn, Apple sẽ trình làng những thiết bị kế nhiệm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vào tháng 9 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?