Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên

HHT - Trong thời điểm Đà Nẵng đang căng mình chống dịch COVID-19, một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng đã nhanh chóng trao tặng các nhu yếu phẩm hỗ trợ sinh viên ngoại tỉnh gặp khó khăn khi giãn cách xã hội. 

Đối với các sinh viên ở Đà Nẵng thì đây là quãng thời gian vô cùng khó khăn vì thực hiện lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19. Sinh viên ngoại tỉnh không thể về quê, các hàng quán cũng đóng cửa, các dịch vụ giao hàng ăn uống dừng hoạt động, nhu cầu đi lại, mua sắm, làm thêm cũng hạn chế hơn, khiến cuộc sống của đa số các bạn sinh viên gặp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu điều đó, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã triển khai nhanh kế hoạch hỗ trợ thực phẩm cho sinh viên ngoại tỉnh không thể về quê. Hơn 100 phần quà tặng bao gồm nhu yếu phẩm như bánh mỳ, nước lọc, mỳ tôm, sữa được chuẩn bị chu đáo dành tặng cho sinh viên đang ở trọ và ở tại kí túc xá tại Đà Nẵng.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 1

Xúc động khi nhận được phần quà từ nhà trường, sinh viên Lê Văn Anh Tú chia sẻ: “Việc tặng quà và nhu yếu phẩm của nhà trường đến các bạn sinh viên mang ý nghĩa rất lớn trong thời điểm này, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các bạn sinh viên trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Mình cảm kích với sự quan tâm nhà trường dành cho sinh viên”.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 2 Hy vọng rằng sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp sinh viên an tâm học tập trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội.

Nói về dự án tặng nhu yếu phẩm cho sinh viên, đại diện trường Cao đẳng này cho biết: “Mỗi phần quà tặng nhà trường dành cho sinh viên là một lời động viên, khích lệ tinh thần sinh viên an tâm học tập trực tuyến và giữ sức khoẻ trong mùa dịch”.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 3 Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc giãn cách để sinh viên tới nhận phần quà hỗ trợ được đảm bảo an toàn.

Với tinh thần tương thân tương ái, các thầy cô giáo cùng sinh viên trong trường luôn giữ vững tinh thần lạc quan, nỗ lực vượt khó trong học tập và thực hiện nghiêm túc chỉ thị của thành phố về việc phòng chống dịch COVID-19.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 4
Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 5 Những chia sẻ của sinh viên sau khi nhận được quà tặng của nhà trường.

Đà Nẵng tiếp tục trở thành tâm điểm theo dõi của người dân cả nước khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp với số ca mắc trong cộng đồng tăng lên theo hàng giờ.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.