Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên

HHT - Trong thời điểm Đà Nẵng đang căng mình chống dịch COVID-19, một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng đã nhanh chóng trao tặng các nhu yếu phẩm hỗ trợ sinh viên ngoại tỉnh gặp khó khăn khi giãn cách xã hội. 

Đối với các sinh viên ở Đà Nẵng thì đây là quãng thời gian vô cùng khó khăn vì thực hiện lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19. Sinh viên ngoại tỉnh không thể về quê, các hàng quán cũng đóng cửa, các dịch vụ giao hàng ăn uống dừng hoạt động, nhu cầu đi lại, mua sắm, làm thêm cũng hạn chế hơn, khiến cuộc sống của đa số các bạn sinh viên gặp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu điều đó, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã triển khai nhanh kế hoạch hỗ trợ thực phẩm cho sinh viên ngoại tỉnh không thể về quê. Hơn 100 phần quà tặng bao gồm nhu yếu phẩm như bánh mỳ, nước lọc, mỳ tôm, sữa được chuẩn bị chu đáo dành tặng cho sinh viên đang ở trọ và ở tại kí túc xá tại Đà Nẵng.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 1

Xúc động khi nhận được phần quà từ nhà trường, sinh viên Lê Văn Anh Tú chia sẻ: “Việc tặng quà và nhu yếu phẩm của nhà trường đến các bạn sinh viên mang ý nghĩa rất lớn trong thời điểm này, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các bạn sinh viên trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Mình cảm kích với sự quan tâm nhà trường dành cho sinh viên”.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 2 Hy vọng rằng sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp sinh viên an tâm học tập trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội.

Nói về dự án tặng nhu yếu phẩm cho sinh viên, đại diện trường Cao đẳng này cho biết: “Mỗi phần quà tặng nhà trường dành cho sinh viên là một lời động viên, khích lệ tinh thần sinh viên an tâm học tập trực tuyến và giữ sức khoẻ trong mùa dịch”.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 3

Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc giãn cách để sinh viên tới nhận phần quà hỗ trợ được đảm bảo an toàn.

Với tinh thần tương thân tương ái, các thầy cô giáo cùng sinh viên trong trường luôn giữ vững tinh thần lạc quan, nỗ lực vượt khó trong học tập và thực hiện nghiêm túc chỉ thị của thành phố về việc phòng chống dịch COVID-19.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 4
Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 5 Những chia sẻ của sinh viên sau khi nhận được quà tặng của nhà trường.

Đà Nẵng tiếp tục trở thành tâm điểm theo dõi của người dân cả nước khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp với số ca mắc trong cộng đồng tăng lên theo hàng giờ.

Một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng tặng hàng trăm suất quà cứu trợ tới tận tay sinh viên ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: