Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau”

Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau”
HHT - Không hổ danh là “hit-maker”, cứ mỗi lần tái xuất Mr.Siro lại tạo nên cơn sốt bằng chính âm nhạc của mình.

Sau nhiều ngày nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới khiến các fan đứng ngồi không yên, mới đây, Mr.Siro đã chính thức tung ra MV mới mang tên Cô Đơn Không Muốn Về Nhà. MV lần này được đánh giá là một sản phẩm chỉn chu vì đã được chàng nhạc sĩ, ca sĩ ấp ủ suốt 9 tháng.

Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau” ảnh 1

Không bắt đầu bởi những thước phim tình cảm ủy mị trong lần trở lại này nữa, Mr.Siro đã đem đến một làn gió mới cho người hâm mộ khiến các khán giả không khỏi trầm trồ với màn hành động mở đầu MV đầy cuốn hút và ấn tượng ngoài mong đợi.

Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau” ảnh 2

Với bản ballad mới Cô Đơn Không Muốn Về Nhà, Mr. Siro tiếp tục mang đến những cảm xúc chất chứa, sâu lắng, ca từ thấm đẫm nỗi buồn, dễ cảm và giàu chất thơ như phong cách quen thuộc của anh. Đặc biệt, trong MV lần này, Mr.Siro còn lồng ghép thêm nhiều câu chuyện, suy nghĩ của người trẻ về Tết, chạm đến trái tim người nghe, đặc biệt là trong thời khắc giao mùa gần kề như thế này.

MV mới còn là câu trả lời giải đáp mọi đồn đoán, thắc mắc của cư dân mạng về kết thúc của câu chuyện tình của Ngọc Nghĩa trong Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau. Hit cũ từ hồi đầu năm Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau kể về câu chuyện tình ngang trái của đôi trẻ NgọcNghĩa. Ngọc Nghĩa đã phải lòng nhau sau một thời gian chơi game nhưng mỗi người lại một phương. Thế nhưng vì thương Nghĩa, Ngọc đã vượt qua những khoảng cách địa lý để gặp anh. Chuyện tình của đôi bạn trẻ những tưởng sẽ thật đẹp nếu như không phát hiện ra “sự thật” rằng họ chính là anh em ruột.

 Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau” ảnh 3

Viết tiếp câu chuyện tình ấy, MV mới đã hé lộ sự thật về mối quan hệ oan trái này. Hóa ra NgọcNghĩa không phải anh em ruột. Mẹ Nghĩa mất khi Nghĩa mới vừa chào đời, sau đó bố Nghĩa mới gặp được mẹ Ngọc, nhưng do vấp phải sự phản đối của gia đình nên cả hai phải rời xa nhau. Cuối cùng sau khi biết sự thật từ bố, Nghĩa Ngọc đã xóa bỏ hiểu lầm, trở về bên nhau và cùng đón năm mới ấm áp bên gia đình.

 Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau” ảnh 4

Cô Đơn Không Muốn Về Nhà đã thật sự đem lại cho người xem những khoảnh khắc về gia đình đầy xúc động trong dịp cận Tết và câu chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc hơn bao giờ hết của cặp đôi trẻ – một cảm xúc ít khi tìm thấy được trong các câu chuyện của “thánh sầu” Mr.Siro.

 Mr.Siro tung MV mới chào Tết, viết tiếp câu chuyện tình dang dở của “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau” ảnh 5

Lần xuất hiện trở lại này, Mr.Siro đặc biệt nhận được cơn mưa lời khen của các netizen. Không phải bàn về âm nhạc “không lẫn vào đâu được” của anh, lần này “cây viết” ballad buồn lại đốn tim khán giả bởi một câu chuyện mùa Tết cực kỳ ấm áp kèm thông điệp ý nghĩa cuối MV: “Trưởng thành là một hành trình cô đơn, nhưng đừng từ bỏ vì luôn có ai đó chờ bạn ở phía trước”.

MV Cô Đơn Không Muốn Về Nhà - Mr.Siro

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm