Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng”

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng”
HHT - Báo Thiên Thần Nhỏ và Tổ chức giáo dục YOLA đã cùng đưa chương trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” đến các trường tiểu học nhằm giúp các tween có một mùa Hè ý nghĩa và vô số những bất ngờ và những phần quà hấp dẫn.

“Tọa độ thả tim” – nơi các sứ giả TIPO đặt chân đến

Mùa Hè đã được khởi động bắt đầu từ trường Tiểu học Phạm Văn Chí. Các tween ai cũng rạng rỡ và tham gia nhiệt tình các trò chơi đến từ chương trình. Sứ giả TIPO Bảo An – “công chúa Youtube trăm triệu view” đã xuất hiện đã khiến cả sân trường vỡ òa, hát hòa cùng Bảo An những ca khúc quen thuộc.

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 1

Khi sứ giả TIPO Don Nguyễn đến địa điểm thứ hai là trường Tiểu học Bình Tân, tụi mình đã cảm thấy vô cùng phấn khích với sự hưởng ứng siêu nhiệt tình từ các bạn học sinh của trường. Các bạn đứng lên lắc lư theo nhạc, nhảy múa và hát cùng với ca sĩ Don Nguyễn các ca khúc thiếu nhi quen thuộc khiến không khí mùa Hè càng thêm sôi động.

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 2
Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 3

Trường Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi là nơi khép lại hành trình. Sau cả một năm học căng thẳng, các bạn đã có dịp “quẩy tưng bừng” khi tham gia các trò chơi của ban tổ chức và gặp lại cô nàng ca sĩ nhí Bảo An để cùng giao lưu vui hết sảy.

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 4

Cho một mùa Hè đầy năng động

Để có mùa Hè ý nghĩa, sứ giả Don Nguyễn đã đưa ra lời khuyên: “Thay vì chúng ta lãng phí thời gian và để mùa Hè trôi qua vô ích, hãy bắt tay ngay vào làm những điều mới mẻ, thử tham gia những hoạt động mình chưa từng trải nghiệm như học một môn ngoại ngữ, hoặc tập chơi một loại dụng cụ âm nhạc chẳng hạn”.

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 5

Danh hiệu “Sứ giả TIPO chăm chỉ nhất” chắc chắn thuộc về Bảo An khi tranh thủ thời gian ghé thăm tận hai “tọa độ”. Cô nàng chia sẻ rằng bản thân rất thích tận dụng mùa Hè để đi trại, và trau dồi thêm Anh ngữ.

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 6
Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 7

Mùa Hè đã khép lại, nhưng hy vọng là những cảm hứng mà các sứ giả TIPO đem đến đã giúp cho tween mình có một giai đoạn nghỉ ngơi nạp năng lượng và nâng cấp mình thật hiệu quả nhé!

Mùa Hè đầy năng lượng với hành trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” ảnh 8

Trân trọng cám ơn Tổ chức giáo dục YOLA đã đem đến “Công thức mùa hè siêu năng lượng” để cùng các tween “khai phóng tiềm năng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm