Mùa Hè này, mời bạn về chung một nhà với đại gia đình Hoa!

Mùa Hè này, mời bạn về chung một nhà với đại gia đình Hoa!
HHT - Để mở rộng “căn cứ” Hoa Học Trò, chúng tớ quyết định “chiêu mộ” những bạn trẻ năng động, có trách nhiệm và luôn mong muốn trở thành thành viên của gia đình nhà Hoa!

Đợt tuyển quân mùa Hè lớn nhất năm 2018 của đại gia đình nhà Hoa xuất hiện rồi đây! Sau rất nhiều mong đợi, nhà Hoa đã gửi “thư cú” mời bạn trở thành “tân binh” để góp sức cùng chúng tớ xây dựng một căn cứ “xịn đét”và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mùa Hè này, mời bạn về chung một nhà với đại gia đình Hoa! ảnh 1

Những “mặt trận” mà bạn sẽ “chinh chiến” cùng chúng tớ bao gồm:

 • CTV Nội dung các mảng Đời sống - Học đường, Giải trí, Du lịch - Ẩm thực và Đẹp - Cẩm nang teen trên các ấn phẩm nhà Hoa và trên báo điện tử Hoa Học Trò Online.
 • CTV Decor: Thực hiện mảng lên concept ý tưởng trang trí trong các sự kiện “khủng” như Hoa Học Trò’s Garage Sale, Be UR Star, Hoa Học Trò’s Top Cosplayer...
 • CTV Runner: Tham gia chạy event, hỗ trợ các sự kiện đình đám của nhà Hoa như Hoa Học Trò’s Garage Sale, Be UR Star, Hoa Học Trò’s Top Cosplayer...
 • CTV Sale và Sponsor sự kiện: Phụ trách chính trong các mảng sale của Hoa Học Trò’s Garage Sale, xin tài trợ cho các siêu sự kiện Dance for Idol, Be UR Star...
 • CTV Sale phát hành và quảng cáo: Phụ trách mảng sale quảng cáo, xin tài trợ cho các ấn phẩm hấp dẫn của Hoa Học Trò.
Mùa Hè này, mời bạn về chung một nhà với đại gia đình Hoa! ảnh 2

Chúng tớ luôn chào đón các “chiến binh” trẻ năng động, có trách nghiệm và luôn mong muốn cộng tác với nhà Hoa. Nếu bạn:

 • Có khả năng viết bài, dịch tin và sẵn sàng “săn” các tin nóng với mục Đời sống - Học đường.
 • Nhiệt huyết, ham học hỏi và có trách nhiệm với công việc được giao.

Thì còn chờ gì nữa mà không gia nhập ngay với đại gia đình nhà Hoa nhỉ! Và hiển nhiên, bạn sẽ “bỏ túi” một kho “gia tài” vô giá khi về chung nhà với chúng tớ:

 • Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải, các sự kiện tham gia và % hoa hồng bán quảng cáo, bán ấn phẩm, xin tài trợ.
 • “Gom” một tá kiến thức và kinh nghiệm hữu ích khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • “Diện kiến” các gương mặt thân quen và mở rộng list bạn bè bằng những cái tên “xịn xò”.
 • Sở hữu CV “xịn đét” vì tham gia một loạt siêu sự kiện “cộp mác” nhà Hoa.

Bạn chỉ cần điền vào form đăng ký sau đây: https://bit.ly/2slNf72

Ngày 9/6 này, chúng tớ hẹn bạn đến tham gia buổi phỏng vấn để trở thành thành viên mới của nhà Hoa. Bật mí là ngày hôm đó không chỉ có “chiêu mộ tân binh” thôi đâu, tại “căn cứ” còn tổ chức buổi lễ giao lưu ra mắt sách Binh pháp cưa trai với sự góp mặt của “thánh thả thính” Osad.

Mùa Hè này, mời bạn về chung một nhà với đại gia đình Hoa! ảnh 3
Mùa Hè này, mời bạn về chung một nhà với đại gia đình Hoa! ảnh 4

Hẹn gặp bạn vào lúc 14h ngày 9/6/2018, tại Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, ô D29, Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hottline: 0946.950.108 gặp Nhật Linh (Liên hệ trong thời gian từ 9h-16h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, vui lòng không nhắn tin).

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm