Múa lân kiểu Gen Z: Từ hit "See Tình" đến "Pink Venom", các chú lân đều “cân” tất!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Múa lân trên nền nhạc truyền thống thì đã quá quen thuộc rồi, giờ đây múa lân đạt tới đỉnh cao mới khi múa trên những bài nhạc trẻ đang thịnh hành, từ bản hit "See Tình" của Hoàng Thùy Linh đến "Pink Venom" của BLACKPINK, các chú lân đều “cân” tất!

Mới đây, một đoạn video biểu diễn múa lân tại Trung tâm thương mại Emporium Pluit ở Jakarta đã gây bão trên TikTok khiến nhiều người thích thú. Múa lân đã quá quen thuộc mỗi dịp Tết đến Xuân về, thế nhưng điểm nhấn lại nằm ở phần nhạc nền... tưởng lạ mà quen. Thay vì những âm thanh quen thuộc của chiêng, trống thì lại là những bài nhạc thịnh hành vô cùng quen thuộc với Gen Z.

Những chú lân vô cùng duyên dáng trên các bài nhạc sôi động! (Nguồn: @miegemezzzzzz)

Mở đầu là See Tình của Hoàng Thùy Linh - ca khúc từng làm mưa làm gió không chỉ ở Việt Nam mà những bạn trẻ nước ngoài cũng đặc biệt yêu thích. Ba chú lân đã “cảm nhạc” rất tốt và múa đúng nhịp bài hát khiến giai điệu sôi động của bản hit trở nên vô cùng hợp với văn hóa truyền thống này.

Tiếp đến là giai điệu sôi động của Party Rock Anthem của LMFAO khiến tất cả mọi người đều muốn nhún nhảy theo. Và trong bữa tiệc âm nhạc độc đáo này tất nhiên không thể thiếu nhạc K-Pop. Những chú lân hóa dancer vô cùng đáng yêu với những vũ đạo quen thuộc của Pink Venom - BLACKPINK. Kết thúc màn biểu diễn độc đáo này là bài hát của bộ phim đình đám Squid Game khiến người xem vô cùng phấn khích.

Múa lân kiểu Gen Z: Từ hit "See Tình" đến "Pink Venom", các chú lân đều “cân” tất! ảnh 1

Tưởng không hợp nhạc mà hợp không tưởng!

Quả nhiên độ sáng tạo của những chú lân đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi thu hút được gần 7 triệu lượt view và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không ai nghĩ một bộ môn truyền thống lại có thể “ăn nhập” với những bài nhạc hiện đại và sôi động như vậy.

Múa lân kiểu Gen Z: Từ hit "See Tình" đến "Pink Venom", các chú lân đều “cân” tất! ảnh 5
Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm