Mưa ngập Hà Nội cũng không ngăn được người đàn ông này đam mê giữ dáng mỗi ngày

Mưa ngập Hà Nội cũng không ngăn được người đàn ông này đam mê giữ dáng mỗi ngày
HHT - Đam mê thể dục, thể thao của cánh mày râu quả thực bất tận, tập luyện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào kể cả có đang mưa gió bão bùng, ngập lụt đi chăng nữa.

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông đang luyện tập thể dục không ngại ngập nước, khi đã đam mê là phải hết mình khiến hàng nghìn cư dân mạng phì cười vì độ hài hước. Chắc hẳn một trận mưa rất lớn là nguyên nhân chính khiến chỗ luyện tập của người đàn ông ngập lụt cao tới vậy.

Mưa ngập Hà Nội cũng không ngăn được người đàn ông này đam mê giữ dáng mỗi ngày ảnh 1
Đam mê luyện tập thể dục bất cứ đâu kể cả có đang mưa gió bão bùng.

Vào thời điểm trên, khu vực tập luyện thể dục của người đàn ông đã bị nước dâng cao làm ngập lụt, các dụng cụ luyện tập cũng đã bị nước ngập đến nửa. Xung quanh bị nước bao vây, thế nhưng người đàn ông vẫn thản nhiên luyện tập, ngâm mình giữa dòng nước mênh mông.

Điều thu hút cư dân mạng nhất lại chính là những biểu cảm cực kỳ hài hước khi người đàn ông đang ra sức nâng tạ, dù có bị bất lợi về địa hình luyện tập nhưng vẫn không ngăn nổi đam mê của người đàn ông này. 

Mưa ngập Hà Nội cũng không ngăn được người đàn ông này đam mê giữ dáng mỗi ngày ảnh 2
Tinh thần thể thao "bất diệt".

Lướt qua một loạt các bình luận, có thể thấy nhiều dân mạng rất thích thú, không dấu nổi sự ngưỡng mộ và để lại nhiều bình luận hài hước kiểu ai muốn khỏe đẹp thì phải chăm tập thể thao giống người đàn ông này.

Facebook Ngọc Hà bình luận: “Nhìn người ta mà học tập, bất chấp thời tiết thế nào vẫn hăng say luyện tập. Còn mình, chỉ mong trời mưa 2, 3 hạt để được ở nhà nghỉ, xấu hổ quá”.

“Phải có tinh thần luyện tập thể thao thế này mới mong giảm được cân. Anh em cho tôi xin địa chỉ, một ngày nào đó đẹp trời sẽ thỉnh giáo đàm đạo với vị sư huynh kia” - Facebook Liên Nguyễn bình luận.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh người đàn ông ngay lập tức gây chú ý và nhận về hơn 5K lượt react. Tập thể dục để rèn luyện nâng cao sức khỏe thật đáng khen. Thế nhưng, ngâm mình trong nước để luyện tập như người đàn ông trên có nên không? Liệu tập luyện như thế có tốt được cho sức khỏe hay lại mắc thêm một số bệnh ngoài da, nhiễm nước vào người gây ảnh hưởng tới sức khỏe?

Theo Group K.S.C
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm