Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng

Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng
HHT - Quả lừa đậm đà khi mua hàng online khiến khổ chủ chẳng những mất tiền “ngu” mà còn phải gác lại giấc mơ đón Noel sớm vì cây thông nhãn hiệu “hương vòng”.

Dù câu chuyện mua hàng online từng khiến dân tình bao phen dở khóc dở cười, nhưng vẫn có không ít người tiếp tục trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo quá lợi hại này. Mới đây, tài khoản P.H đăng tải lên một trang mạng xã hội câu chuyện mua hàng online “thốn đến tận rốn” của mình, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng ảnh 1
Ảnh quảng cáo trên mạng.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là đến Giáng Sinh, để hưởng ứng không khí Noel đang tràn ngập muôn nơi, chàng trai này đã không phải đắn đo nhiều khi đặt mua cây thông bằng điện lấp lánh. Nhưng đời không như là mơ, sau bao ngày chờ đợi, thứ mà nam thanh niên nhận được lại là một hiện vật không khác gì cây hương vòng.

Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng ảnh 2
Hàng thực tế nhận được.
Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng ảnh 3
Có giống cây hương vòng không nhỉ?

Cùng với hình ảnh “trên mạng – thực tế” là dòng chú thích khiến người xem không nhịn được cười: “Khác gì cây hương vòng không. Mua hàng online và cái kết thật sự đau lòng”. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận lầy lội “khó đỡ” của cộng đồng mạng. Dù rất đồng cảm cho hoàn cảnh của khổ chủ, nhưng ai nấy đều phải bật cười khi nhìn thấy sản phẩm thực tế đặt ở góc nhà.

Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng ảnh 4
Màn bình luận hài hước từ cộng đồng mạng.

Đây tiếp tục là một bài học cảnh tỉnh cho những ai chọn mua hàng qua mạng, mặc dù chắc chắn sẽ có không ít người tự nguyện “cúng” tiền cho kẻ bán hàng lừa đảo. Hãy tìm hiểu thật kĩ và cân nhắc trước khi chọn mua một món đồ qua mạng nhé. Hậu quả rất đáng buồn đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.