Mùa thi cử đến rồi, muôn kiểu học hành áp lực của teen

Mùa thi cử đến rồi, muôn kiểu học hành áp lực của teen
HHT - Giai đoạn ôn thi học kỳ luôn là thời gian khó khăn của cả học sinh lẫn thầy cô và gia đình.
Mùa thi cử đến rồi, muôn kiểu học hành áp lực của teen ảnh 1

"Sau hai tiết văn, ráng gồng không ngủ cho thầy không mắng và kết cuộc sau đó là......" màn khai thật của bạn Thao Vy đã được rất nhiều bạn động viên. Môn Văn luôn được cho là môn học gây "áp lực" đối với mỗi kỳ thi.

Mùa thi cử đến rồi, muôn kiểu học hành áp lực của teen ảnh 2

Mới lớp 8 thôi mà bạn Phuong đã tìm ra được bí quyết để học môn sử mà không gây nhàm chán. Chắc chắn giờ đây bạn đã "vượt qua" được cửa ải mang tên Lịch sử rồi đúng không?

Mùa thi cử đến rồi, muôn kiểu học hành áp lực của teen ảnh 3

Còn đối với Trương Đào Nhật Phương thì cái khó khi học môn Văn là lại do cậu bạn khi chia sẻ rất thật "Khi mày dốt văn nhưng mấy thằng bạn dốt hơn và mày phải gánh nó". Đúng là không thể phủ nhận nỗi khổ khi phải nhớ hết tên những tác phẩm văn hoc, từng nhân vật và cả tác giả nữa đúng không nào?

Mùa thi cử đến rồi, muôn kiểu học hành áp lực của teen ảnh 4

Còn Hoa Nguyễn thì dù có vất vả ôn thi ra sao đi nữa vẫn phải có thời gian thu giãn, dành dụm chút ít thời gian hiếm hoi để theo đuổi đam mê "xem bóng đá" của mình.

Những hình ảnh mà các bạn teen chia sẻ về quá trình học tập, thi cử dù có ngẫu hứng hay tâm sự thật lòng cũng đều rất đáng quý, bởi ai trong chúng ta cũng đều sẽ phải trải qua những giai đoạn khó khăn, vất vả như vậy đấy.

Chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin chiến thắng, đánh bại mọi khó khăn vì kỳ thi sẽ qua nhanh thôi. Tết sắp đến rồi!

Những nỗi khổ của các bạn khi ôn thi học kỳ, các thầy cô giáo đều thấu hiểu và sẵn sàng sẻ chia với các đấy.

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.