Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh?

HHT - Nếu vẫn còn lưu luyến mùa Hè dù hôm nay đã là khai giảng, mời bạn ghé xem loạt ảnh những nam thần thanh xuân vườn trường Việt Nam này nhé!

Đến hẹn lại lên, mỗi mùa khai giảng lại là khoảng thời gian dân tình được dịp "chiêm ngưỡng" và ghen tị với nhan sắc của những nam thần "trường người ta". Chẳng cần ăn mặc quá cầu kỳ, những bạn nam chỉ cần khoác lên mình bộ đồng phục học sinh với sơ mi trắng và quần âu đã đủ khiến bao con tim rung rinh.

Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 1 Nụ cười tỏa nắng làm xiêu lòng bất cứ ai đã khiến cậu bạn này đã thu về tới 3000 reaction trong Group Trường người ta.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 2 Bức ảnh chụp vội của "team qua đường" không thể làm lu mờ vẻ "soái ca" của nhân vật nam chính. Tuy nhiên, nhiều bình luận tinh ý cũng chỉ ra rằng, cậu bạn này có thể đã có nữ chính của riêng mình là cô bạn đi giày đôi bên cạnh.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 3 Một nam sinh khác "tỏa sáng" chỉ với trang phục đơn giản.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 4 Đã có ai "say nắng" bởi bức hình này chưa?
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 5 Đây hẳn là hình mẫu "chàng trai mặc sơ mi trắng trong truyền thuyết" của rất nhiều cô gái.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 6 Ai bảo chỉ có con gái mới chăm dùng app. "Soái ca" khi dùng cũng "ảo diệu" lắm đó.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 7 Một bức ảnh chụp vội nhưng "chất khỏi chê" khác của "team qua đường".
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 8 "Ảnh chất lượng thấp nhưng cậu chất lượng cao" là caption phù hợp nhất cho bức ảnh này.
Theo Ảnh: Group Trường Người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.