Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh?

HHT - Nếu vẫn còn lưu luyến mùa Hè dù hôm nay đã là khai giảng, mời bạn ghé xem loạt ảnh những nam thần thanh xuân vườn trường Việt Nam này nhé!

Đến hẹn lại lên, mỗi mùa khai giảng lại là khoảng thời gian dân tình được dịp "chiêm ngưỡng" và ghen tị với nhan sắc của những nam thần "trường người ta". Chẳng cần ăn mặc quá cầu kỳ, những bạn nam chỉ cần khoác lên mình bộ đồng phục học sinh với sơ mi trắng và quần âu đã đủ khiến bao con tim rung rinh.

Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 1 Nụ cười tỏa nắng làm xiêu lòng bất cứ ai đã khiến cậu bạn này đã thu về tới 3000 reaction trong Group Trường người ta.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 2 Bức ảnh chụp vội của "team qua đường" không thể làm lu mờ vẻ "soái ca" của nhân vật nam chính. Tuy nhiên, nhiều bình luận tinh ý cũng chỉ ra rằng, cậu bạn này có thể đã có nữ chính của riêng mình là cô bạn đi giày đôi bên cạnh.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 3 Một nam sinh khác "tỏa sáng" chỉ với trang phục đơn giản.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 4 Đã có ai "say nắng" bởi bức hình này chưa?
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 5 Đây hẳn là hình mẫu "chàng trai mặc sơ mi trắng trong truyền thuyết" của rất nhiều cô gái.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 6 Ai bảo chỉ có con gái mới chăm dùng app. "Soái ca" khi dùng cũng "ảo diệu" lắm đó.
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 7 Một bức ảnh chụp vội nhưng "chất khỏi chê" khác của "team qua đường".
Mùa tựu trường, ngắm loạt ảnh những chàng trai năm ấy này có khiến bạn rung rinh? ảnh 8 "Ảnh chất lượng thấp nhưng cậu chất lượng cao" là caption phù hợp nhất cho bức ảnh này.
Theo Ảnh: Group Trường Người ta
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?