Mùa Valentine này, trái tim của Lady Gaga đã vui trở lại?

Mùa Valentine này, trái tim của Lady Gaga đã vui trở lại?
HHT - Sau 6 tháng lẻ bóng một mình, có vẻ như Lady Gaga đã tìm được cho mình tình yêu mới, thật là quá may cho "chị Dậu" vì chẳng ai muốn lẻ loi một mình trong dịp Valentine này!

Anh chàng may mắn chiếm hữu trái tim “mẹ quái vật” lần này là nhà quản lý âm nhạc Christian Carino. Cả hai đã làm các fan (và cả giới truyền thông) một phen dậy sóng khi công khai thể hiện tình cảm trên sân vận động trước giờ trình diễn của Gaga tại Super Bowl Halftime Show. Cụ thể, hai người không chỉ chụp selfie chung mà Christian còn hôn vào má Gaga. Về Christian Carino, anh là người đứng sau thành công thương mại của nhiều ngôi sao như Justin Bieber, Christina Aguilera, Miley Cyrus, Jennifer Lopez...

Mùa Valentine này, trái tim của Lady Gaga đã vui trở lại? ảnh 1

Đến nay cả hai đều chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ này. Trong một cuộc phỏng vấn, Gaga chia sẻ: “Tôi không muốn trả lời các câu hỏi liên quan đến đời sống riêng tư”. Nhưng nếu truy ngược lại từ lúc GagaChristian mới bắt đầu gặp nhau, có thể thấy hai người không-chỉ-là-bạn.

Mùa Valentine này, trái tim của Lady Gaga đã vui trở lại? ảnh 2

GagaChristian làm quen với nhau vào tháng 1/2016, khi Gaga kí hợp đồng với công ty quản lý Creative Artistic Agency - nơi Christian làm việc. Hai người lần đầu xuất hiện cùng nhau khi Gaga tham gia concert của Sir Elton John tại West Hollywood. Khi đó Christian xuất hiện cùng Gaga với tư cách quản lý riêng. Tháng 4/2016, cặp đôi còn đi xem một trận bóng với bố mẹ của Gaga. Đến tháng 1/2017, Christian đi cùng với Gaga khi Gaga đến dự tiệc tại nhà Bradley Cooper. Đáng ngờ là Christian còn cúi đầu và tránh ống kính paparazzi. Sau đó 3 tuần, hai người lại cùng nhau đến show của Kings Of Leon. Và cuối cùng, Christian có cử chỉ thân mật tại sân vận động NRG Stadium trước lúc Gaga trình diễn tại Super Bowl vài giờ, chính thức dấy lên nghi vấn về một mối quan hệ tình cảm của cả hai.

SWANG

Theo Hội những Little Monster cuồng Lady Gaga
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm