Mua vé giá rẻ, du khách ngỡ ngàng khi biết mình... bao trọn cả máy bay

Mua vé giá rẻ, du khách ngỡ ngàng khi biết mình... bao trọn cả máy bay
HHT - Mua được vé máy bay giá rẻ, chàng trai người Anh càng bất ngờ hơn khi trở thành vị khách duy nhất bao trọn cả chuyến bay như đi trên chuyên cơ riêng

Saad Jilani, vị khách may mắn người Anh vừa có một chuyến đi như mơ khi được toàn bộ tiếp viên phi hành đoàn phục vụ trên chuyến bay như chuyên cơ riêng.

Chàng trai 28 tuổi đã mua một vé máy bay giá rẻ 40 bảng Anh (khoảng 1.2 triệu đồng) đi từ đảo tự trị Corfu, Hy Lạp, về Birmingham, Anh hôm 28/7 vừa qua. Khi bước lên chiếc Boeing 738 còn “mới cứng”, Jilani bất ngờ hơn khi nhận ra mình là hành khách duy nhất trên máy bay 168 chỗ ngồi.

Mua vé giá rẻ, du khách ngỡ ngàng khi biết mình... bao trọn cả máy bay ảnh 1
Chàng trai người Anh vui vẻ chụp hình cùng dàn tiếp viên phi hành đoàn

Vị khách người Anh tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi trở thành người duy nhất "bao trọn" chuyến như đi trên chuyên cơ riêng. Anh được toàn bộ đội ngũ tiếp viên phi hành đoàn phục vụ.

Chàng trai 28 tuổi nhanh chóng tận dụng cơ hội hiếm có. Anh được mời vào khoang lái chụp hình cùng cơ trưởng, chọn ngồi ở vị trí đẹp nhất trên máy bay.

Mua vé giá rẻ, du khách ngỡ ngàng khi biết mình... bao trọn cả máy bay ảnh 2
Trước đó, anh còn được mời vào khoang lái chụp hình cùng cơ trưởng

Jilani cũng không tiếc lời khen dành cho dàn tiếp viên phục vụ chu đáo. “Sau khi dự đám cưới một người bạn ở Hy Lạp trở về, tôi đã nhận được món quà quá bất ngờ. Tôi được chọn thức ăn, đồ uống thoải mái”, Jilani vui vẻ kể lại.

Mua vé giá rẻ, du khách ngỡ ngàng khi biết mình... bao trọn cả máy bay ảnh 3
Du khách người Anh chọn chỗ ngồi đẹp nhất trên chuyến bay

Chàng trai người Anh khẳng định, đó là chuyến bay tốt nhất của đời mình. Chuyến bay đã hạ cánh an toàn với lời thông báo của phi công: “Con đại bàng đã hạ cánh”.

May mắn vẫn chưa dừng lại khi Jilani được các tiếp viên tặng một voucher trị giá 60 bảng Anh (khoảng 1.8 triệu đồng) để dùng cho kỳ nghỉ tiếp theo.

Mua vé giá rẻ, du khách ngỡ ngàng khi biết mình... bao trọn cả máy bay ảnh 4

 Đại diện hãng hàng không cho biết, do hãng mới khai trương đường bay từ Birmingham tới Corfu nên lượng khách ở chiều về còn tương đối ít. “Ông Jilani đã có trải nghiệm dịch vụ dành cho khách VIP trên chiếc máy bay mới của chúng tôi”, đại diện của hãng chia sẻ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm