Mũi trưởng Long xuất hiện cùng Đạt G, nhan sắc cứ gọi là "kẻ tám lạng, người nửa cân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện chung trong một video trên TikTok với ca sĩ Đạt G, Mũi trưởng Long lập tức được dân mạng "đặt lên bàn cân nhan sắc", đánh giá là "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Cùng với dàn "nữ chiến binh" xuất hiện trong mùa Sao Nhập Ngũ 2020, Mũi trưởng Long cũng là cái tên được khán giả nhắc đến không ít. Anh chàng 27 tuổi khiến dân tình đổ gục vì sự rắn rỏi, nghiêm khắc của người lính, khi cười lại vô cùng thân thiện, điển trai. Bên cạnh đó, Mũi trưởng Long còn được khán giả “đẩy thuyền” với YouTuber Hậu Hoàng vì sự nhẹ nhàng đặc biệt anh dành cho cô nàng sinh năm 1995.

Mới đây, một đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng được đăng tải trên TikTok của chàng quân nhân tên Toàn - nhân vật từng xuất hiện trong một tập của Sao Nhập Ngũ 2020 với biệt danh "chú Ngạn fake".

(Nguồn clip: TikTok @toantuti1001)

Trong đoạn clip này có sự xuất hiện của Mũi trưởng Long và cả nghệ sĩ Đạt G, cả 2 chàng trai đều nổi bần bật trong trang phục quân nhân, xung quanh là ê-kíp hùng hậu hỗ trợ. Dân mạng đoán rằng cả 2 đang ghi tham gia hình cho một dự án mới chưa được tiết lộ.

Mũi trưởng Long xuất hiện cùng Đạt G, nhan sắc cứ gọi là "kẻ tám lạng, người nửa cân" ảnh 1

Chẳng mấy khi 2 trai đẹp xuất hiện chung trong một clip, cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao. Có người đặt lên "bàn cân nhan sắc" và nhận định 2 anh chàng "kẻ tám lạng, người nửa cân". Một số dân mạng thì tập trung sự chú ý hơn vào Mũi trưởng Long, cho rằng Mũi trưởng dường như đã gầy hơn so với đợt ghi hình Sao Nhập Ngũ 2020, vì thế mà nhan sắc cũng "lên hương" phần nào.

Một số bình luận của dân mạng:

- Đợt này Mũi trưởng Long gầy và trắng hơn hẳn. Trông đẹp trai lên đó!

- Trời ơi 2 siêu phẩm trong lòng tui, "hóng" đợi 2 trai đẹp xuất hiện trong dự án mới nào!

- Có khi nào là đang quay MV của Dương Hoàng Yến và Đạt G không?

Mũi trưởng Long xuất hiện cùng Đạt G, nhan sắc cứ gọi là "kẻ tám lạng, người nửa cân" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".