Mừng chiến thắng, nhóm thanh niên không ngần ngại mặc áo 2 dây "gợi cảm" xuống đường

Mừng chiến thắng, nhóm thanh niên không ngần ngại mặc áo 2 dây "gợi cảm" xuống đường
HHT - Một nhóm bạn trẻ tại TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã không ngần ngại mặc áo hai dây hoặc bikini của chị em phụ nữ để xuống đường ăn mừng cùng dòng người hâm mộ.

Đêm qua (27/8) tiếp tục là một đêm đáng nhớ với hàng triệu fan bóng đá Việt Nam. Chiến thắng lịch sử của đội tuyển áo trắng trước một đối thủ đáng gờm như Syria khiến ai nấy đều vui sướng đến “phát điên”.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam đã tràn ra đường ăn mừng. Trên khắp các ngả đường, cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới. Già trẻ, gái trai, ai nấy đều mang theo Quốc kỳ, cồng chiêng, kèn, loa để hò hét, reo vui với lòng tự hào dân tộc dâng cao. Mỗi khi đi qua nhau, fan bóng đá lại cùng vẫy tay chào và hô vang khẩu hiệu: “Việt Nam vô địch” làm không khí càng hân hoan, tự hào hơn bao giờ hết.

Mừng chiến thắng, nhóm thanh niên không ngần ngại mặc áo 2 dây "gợi cảm" xuống đường ảnh 1
Nhóm thanh niên xuống đường ăn mừng với trang phục hết sức “bánh bèo”.
Mừng chiến thắng, nhóm thanh niên không ngần ngại mặc áo 2 dây "gợi cảm" xuống đường ảnh 2
“Các chị em” không ngần ngại tạo dáng.

Bên cạnh việc hát hò, hô vang khẩu hiệu ăn mừng thì cổ động viên đã sáng tạo ra những kiểu ăn mừng “hài hước” không giống ai. Điển hình là hình ảnh một nhóm bạn trẻ tại TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã không ngần ngại mặc áo 2 dây hoặc bikini của chị em phụ nữ để xuống đường ăn mừng cùng dòng người hâm mộ.

Mừng chiến thắng, nhóm thanh niên không ngần ngại mặc áo 2 dây "gợi cảm" xuống đường ảnh 3
Ai cũng hân hoan, vui sướng trong không khí chiến thắng.

Ngay sau khi xuất hiện, những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Theo tìm hiểu, những thanh niên này làm vậy là do thua cá cược và lời hứa là phải mặc váy và bikini xuống đường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Mừng chiến thắng, nhóm thanh niên không ngần ngại mặc áo 2 dây "gợi cảm" xuống đường ảnh 4
Anh chàng to cao diện áo hai dây “gợi cảm”.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).