Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú

Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú
HHT - Sản phẩm “chào sân” V-Pop 2019 của Trúc Nhân không chỉ nhanh gặt hái những hiệu ứng tích cực mà còn nhanh chóng cán mốc hơn 1 triệu lượt xem, lọt vào Top thịnh hành của Youtube.

Lớn Rồi Còn Khóc Nhè là sáng tác mới của Nguyễn Hải Phong được viết dành riêng cho giọng hát tinh quái của Trúc Nhân. Đồng thời, bài hát còn là phát pháo mở màn cho album phòng thu của nam ca sĩ chuẩn bị sẽ sớm “lên kệ” trong năm nay.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca khúc Lớn Rồi Còn Khóc Nhè được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ mình.

Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 1

Ngoài sự tếu táo của Trúc Nhân, cách kể MV Lớn Rồi Còn Khóc Nhè còn tạo sự mới mẻ và cho thấy lần trở lại hoàn toàn mới của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh: “hiền lành” hơn nhưng “thấm” hơn.

Việc xây dựng câu chuyện gần gũi dựa những điều mà bất kì người trẻ nào cũng từng trải qua để trưởng thành, kết hợp phong cách kể “rewind” (quay ngược thời gian từ hiện tại trở về quá khứ) đã dễ dàng lấy đi nước mắt của không ít người. Bởi qua mỗi một mốc thời gian, chúng ta đều bất giác nhận ra hình ảnh của chính mình trong đấy.

Ngay khi MV Lớn Rồi Còn Khóc Nhè cán mốc 1 triệu lượt xem và lọt vào Top thịnh hành trên YouTube, Trúc Nhân quyết định hưởng ứng trào lưu cùng cư dân mạng khi anh chàng “chơi lầy” tung trọn bộ ảnh thuở nhỏ của mình.

Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 2
Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 3
Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 4

Rất nhiều khán giả của nam ca sĩ đã tỏ ra thích thú và “xiêu lòng” trước mức độ dễ thương của Trúc Nhân phiên bản thiếu nhi. Thậm chí, theo nhận xét của người hâm mộ, Trúc Nhân từ bé đã có những khuôn mặt rất kháu khỉnh và lanh lợi.

Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 5
Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 6
Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 7

Cùng với việc tung bộ ảnh tuổi thơ nhằm cảm ơn vì sự ủng hộ của người hâm mộ đối với sản phẩm mới, Trúc Nhân cũng hóm hỉnh chia sẻ kể về những kỉ niệm đáng nhớ thời thơ ấu của mình: “Gia đình Nhân tổng cộng có ba người con và Nhân là con giữa. Nhân cũng là đứa bị ăn đòn nhiều nhất vì cứ cách 2, 3 ngày là có người sang mắng vốn ba mẹ”.

Nam ca sĩ không quên kể tội mình: “Trong xóm, hình như nhà nào cũng bị Nhân phá như: hái trộm ổi nè, bẻ cành cây kiểng nên ba mẹ hay đánh đòn hoài”.

Đứng trước câu hỏi, nếu được lên cỗ máy thời gian để quay về thời còn bé, Trúc Nhân sẽ chọn thời điểm nào thì anh chàng không hề lưỡng lự mà trả lời: "Thời điểm từ 4 đến 6 tuổi. Đây là lúc Nhân bắt đầu nhận thức được nhiều điều và kí ức cũng bắt đầu được bộ não ghi nhận. Đến tận bây giờ, Nhân vẫn còn nhớ như in mọi thứ. Và độ tuổi mà Nhân nhớ hoài là năm Nhân được 6 tuổi. Mẹ dắt Nhân lên trường. Ngay trong ngày đầu tiên thì Nhân được phong làm lớp trưởng. Nhân đứng trước lớp hô nghỉ - nghiêm vừa xong là quay sang nói với mẹ là “con mắc cỡ quá mẹ ơi!” rồi chạy ù vô lớp luôn. Cô giáo phải dắt Nhân ra lại để hô nghỉ, nghiêm cho các bạn xếp hàng. Giờ nói lại thì Nhân vẫn còn cảm nhận cảm giác ấy rất rõ luôn”.

Mừng MV vừa ra mắt đạt triệu view, Trúc Nhân tung trọn bộ hình tuổi thơ khiến khán giả thích thú ảnh 8

Thông qua MV lần này, Trúc Nhân cũng muốn chia sẻ về câu chuyện mình: “Khi còn bé thì Nhân nghĩ ai cũng đã từng làm mẹ buồn. Riêng bản thân Nhân cũng không đếm nổi số lần làm cho mẹ Nhân buồn, nhưng nếu có quay trở lại thì Nhân nghĩ mình cũng sẽ không thay đổi hay sửa chữa điều gì. Bởi vì nhờ những lỗi lầm, Nhân mới biết mẹ thương mình nhiều như thế nào, và mình cần phải trân trọng mẹ nhiều bao nhiêu”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ xúc động: “Nếu Nhân được giống như trong đoạn cuối MV là quay trở lại nhìn lại mẹ mình lúc trẻ, Nhân sẽ không đứng đó và khóc mà sẽ chạy đến ôm chặt lấy mẹ”.

Hiện MV đang giữ phong độ khá tốt trên Top thịnh hành.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm