Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE)

Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE)
HHT - Dahyun búi tóc thần sầu đến mức các fan gọi cô nàng là "Chuyên gia búi tóc" luôn đó.

Chả là trong một lần khi đang biểu diễn trên sân khấu, búi tóc của Dahyun bất ngờ bị tuột ra. Thế nhưng Dahyun chẳng những không lúng túng hay nao núng mà còn rất bình tĩnh búi lại tóc. Đặc biệt đáng nể là cô nàng búi lại tóc rất nhanh, gọn và đẹp trong khi vẫn theo kịp được vũ đạo của cả nhóm một cách cực kỳ chính xác.

Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE) ảnh 1

Trông Dahyun vừa nhảy vừa búi lại tóc đáng yêu chưa này. 

Chứng kiến khoảnh khắc này, các fan rất ngạc nhiên trước tài búi tóc thần sầu của Dahyun, vì tuy đây không phải là kiểu tóc phức tạp nhưng hoàn thành với "tốc độ ánh sáng" như Dahyun thì không phải ai cũng làm được. Bên cạnh đó, các fan cũng khâm phục bản lĩnh sân khấu của cô nàng nữa. 

Một điều thú vị là Dahyun không chỉ là chuyên gia búi tóc mà còn là chuyên gia tóc búi nữa đấy! Đây là kiểu tóc Dahyun hay để nhất và cũng là kiểu tóc giúp cô nàng trông đáng yêu và tươi sáng nhất. Các fan nói rằng Dahyun để tóc búi chính là chân ái đó. 

Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE) ảnh 2
Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE) ảnh 3
Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE) ảnh 4
Muốn búi tóc vừa nhanh vừa đẹp, các fan có thể học hỏi cô nàng đáng yêu Dahyun (TWICE) ảnh 5

TWICE có đến 9 cô nàng xinh đẹp nhưng Dahyun vẫn nổi bật với những nét riêng của mình. Dahyun xinh, đáng yêu và sở hữu làn da trắng đến mức các fan gọi yêu cô nàng là Du-bu Dahyun (tức Tofu Dahyun - Đậu hũ Dahyun). Tính cách lạc quan, hay cười của Dahyun khiến cô nàng như là vitamin của mọi người vậy. Các fan còn thán phục trước tài uốn dẻo của Dahyun nữa cơ. Và bây giờ, ai nấy thêm thích thú trước tài búi tóc thần sầu của Dahyun. Mùa Hè vẫn chưa kết thúc và kiểu tóc búi này rất hợp với các bạn gái trong những ngày Hè nắng nóng đấy!

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.