Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng

HHT - Trong lúc chờ đợi đến ngày sản phẩm chính thức ra mắt, FC của Sơn Tùng M-TP đã có phen "nghịch ngợm" tấm poster của "sếp" và Hải Tú theo cách không thể "lầy lội" hơn.

Khi poster về sản phẩm chính thức của Sơn Tùng M-TP cùng diễn viên Hải Tú được lộ diện, các Sky đã vô cùng háo hức trông ngóng ngày ra lò MV của nam ca sĩ. Đây là màn kết hợp được mong chờ của Sơn Tùng M-TP và diễn viên trẻ Hải Tú. Cặp đôi ăn điểm bởi ngoại hình "trai tài gái sắc" cùng khung màu chủ đạo là nền trời xanh trong veo.

Bên cạnh sự tâm đắc về chiếc poster, các fan nhà Sky còn rủ nhau "bắt trend" theo poster Chúng Ta Của Hiện Tại.

Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 1 Câu nói bày tỏ tình hình cuối năm của một số thanh niên "cháy túi" sau Black Friday.
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 2 "Đắng lòng" nỗi niềm F.A trước mùa lễ hội cuối năm.
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 3
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 4 Nổi niềm của các Sky khi thấy Sơn Tùng M-TP công bố sản phẩm mới.
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 5 Loạt poster cập nhật top trending mạng khiến khán giả "cạn lời".

Bên cạnh đó, khán giả cũng để lại nhiều bình luận dự đoán về nội dung và hiệu ứng của MV của Sơn Tùng lần này. Sau phong cách ngọt ngào của Có Chắc Yêu Là Đây thì MV Chúng Ta Của Hiện Tại lại "nhá hàng" hình ảnh đĩnh đạc, chủ tịch đúng với thương hiệu "sếp" mà các Sky dành cho nam ca sĩ. 

Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 6
Theo Sky Confession
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm