Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng

HHT - Trong lúc chờ đợi đến ngày sản phẩm chính thức ra mắt, FC của Sơn Tùng M-TP đã có phen "nghịch ngợm" tấm poster của "sếp" và Hải Tú theo cách không thể "lầy lội" hơn.

Khi poster về sản phẩm chính thức của Sơn Tùng M-TP cùng diễn viên Hải Tú được lộ diện, các Sky đã vô cùng háo hức trông ngóng ngày ra lò MV của nam ca sĩ. Đây là màn kết hợp được mong chờ của Sơn Tùng M-TP và diễn viên trẻ Hải Tú. Cặp đôi ăn điểm bởi ngoại hình "trai tài gái sắc" cùng khung màu chủ đạo là nền trời xanh trong veo.

Bên cạnh sự tâm đắc về chiếc poster, các fan nhà Sky còn rủ nhau "bắt trend" theo poster Chúng Ta Của Hiện Tại.

Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 1 Câu nói bày tỏ tình hình cuối năm của một số thanh niên "cháy túi" sau Black Friday.
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 2 "Đắng lòng" nỗi niềm F.A trước mùa lễ hội cuối năm.
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 3
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 4 Nổi niềm của các Sky khi thấy Sơn Tùng M-TP công bố sản phẩm mới.
Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 5 Loạt poster cập nhật top trending mạng khiến khán giả "cạn lời".

Bên cạnh đó, khán giả cũng để lại nhiều bình luận dự đoán về nội dung và hiệu ứng của MV của Sơn Tùng lần này. Sau phong cách ngọt ngào của Có Chắc Yêu Là Đây thì MV Chúng Ta Của Hiện Tại lại "nhá hàng" hình ảnh đĩnh đạc, chủ tịch đúng với thương hiệu "sếp" mà các Sky dành cho nam ca sĩ. 

Muôn kiểu poster phiên bản “Chúng Ta Của Hiện Tại” khiến netizen cạn lời vì quá... đúng ảnh 6
Theo Sky Confession
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

HHT - Đây là một trong những bức “ảnh ảo” nổi tiếng nhất, không chỉ bởi những người khác nhau có thể nhìn ra hình khác nhau, mà còn bởi việc bạn nhìn ra hình gì sẽ tiết lộ là bạn có tâm lý, suy nghĩ của người thuộc lứa tuổi nào. Bức ảnh này đã được các nhà nghiên cứu sử dụng trong một thí nghiệm để đưa ra kết luận đó. Vậy bạn đã nhìn ra hình gì?