Muốn "xóa sổ" những người đã quay lưng với mình, Đàm Vĩnh Hưng đích thị là Kira phiên bản đời thực!

Muốn "xóa sổ" những người đã quay lưng với mình, Đàm Vĩnh Hưng đích thị là Kira phiên bản đời thực!
HHT - Nhắc lại những câu chuyện đau lòng trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ... xóa sổ từng người một trong danh sách dài những kẻ thù của mình.

Hơn 20 năm sống với âm nhạc và trải qua biết bao thăng trầm, Đàm Vĩnh Hưng với danh xưng đầy ưu ái mà khán giả đặt cho anh - "ông hoàng nhạc Việt" vẫn luôn là một cái tên mà khó ai có thể thay thế được. Thế nhưng khán giả chỉ thường nhìn thấy ánh hào quang khi mà người nghệ sĩ đã ở trên đỉnh sự nghiệp, nhưng mấy ai biết được con đường đầy chông gai đằng sau đó để leo được đến vị trí như ngày hôm nay. Đàm Vĩnh Hưng cũng vậy, anh cũng đã phải trải qua không biết bao nhiêu sóng gió trên hành trình trở thành "ông hoàng" quyền lực trong showbiz Việt.

Mới đây, trong một talkshow, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về những khó khăn trong chặng đường song hành cùng âm nhạc suốt hơn 2 thập kỉ của anh.

Muốn "xóa sổ" những người đã quay lưng với mình, Đàm Vĩnh Hưng đích thị là Kira phiên bản đời thực! ảnh 1

Đi lên từ con số 0, Đàm Vĩnh Hưng đã từng phải bôn ba khắp nơi, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn tủi nhục. Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa là gì so với nỗi đau bị phản bội. Trong giai đoạn năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng phải các scandal, ồn ào về đời tư khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí một số người còn cho rằng chính Đàm Vĩnh Hưng là người đứng đằng sau tất cả, vì lo sợ hết thời nên mới cố gắng tạo scandal để hâm nóng tên tuổi trước dàn sao trẻ đầy tài năng.

Không những phải đối mặt với sức ép lớn từ dư luận, Đàm Vĩnh Hưng còn phải nhận những lời dèm pha, nói xấu… từ chính những người mà anh tin tưởng. Đây mới chính là điều khiến anh đau lòng nhất. 

Kể từ giây phút đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tự tạo cho mình một danh sách dài kẻ thù, những người từng quay lưng với anh trong lúc gặp khó khăn nhất và khẳng định: "Sẽ có một ngày tôi xoá sổ từng người một!".

Muốn "xóa sổ" những người đã quay lưng với mình, Đàm Vĩnh Hưng đích thị là Kira phiên bản đời thực! ảnh 2
Phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người liên tưởng tới anh chàng Yagami Raito trong bộ manga nổi tiếng Death Note.

Đàm Vĩnh Hưng kể thêm: "Nếu là một người gian xảo, tự lên chiến lược, sống bằng đường tà thì gieo gì sẽ gặt đó, tôi nghĩ vậy. Còn tôi đường đường chính chính, sống ngay thẳng thì không sợ gì cả. Có những điều tới, bắt tôi phải như vậy thì sẽ như vậy. Chừng đó năm qua, tôi có lên tiếng nhiều có, ít có về những scandal đã tới, người thông cảm tôi cám ơn, còn không thông cảm tôi mặc kể, vì tôi không có nhu cầu buộc ai thích mình đi, Đàm Vĩnh Hưng không có chuyện ăn mày tình cảm, mọi thứ đều là tự nhiên. Thích thì rất biết ơn, tôi sẽ thích lại, còn ghét thì chịu".

Vậy mới thấy, ngoài tài năng, sự cố gắng thì nghệ sĩ cần phải đối mặt với những khó khăn mà không phải ai cũng vượt qua được trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Như Sơn Tùng M-TP cũng đã từng nói: "Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác giác mà không ai chịu được".

Muốn "xóa sổ" những người đã quay lưng với mình, Đàm Vĩnh Hưng đích thị là Kira phiên bản đời thực! ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự từng gặp không ít khó khăn trong quá khứ.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm