MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
HHT - MV là món quà kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt ghi dấu những khoảnh khắc đẹp về tình bạn, tình thầy trò và niềm tự hào về mái trường đã từng gắn bó biết bao thế hệ.

40 năm – một chặng đường dài nối tiếp những ước mơ, những khát vọng, những cảm xúc của tình yêu thương, sự sẻ chia và kết nối trái tim đang cùng chung nhịp đập.

MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng ảnh 1

Như những cánh chim tung bay muôn nẻo nhưng chẳng thể nào quên tổ ấm yêu thương của mình – nơi có thầy, có bạn, có cả những ký ức ngọt ngào, yêu thương, hồn nhiên trong sáng của một thời cắp sách đến trường.

 
MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng ảnh 2

MV là dấu ấn kỷ niệm đong đầy về thầy cô và mái trường

 
MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng ảnh 3

Hãy cùng trở về để được sống lại những tháng ngày tuổi thơ, để vun đắp những kỷ niệm đong đầy khát vọng, để cảm nhận sâu sắc những giá trị của một ngôi trường đã trao gửi niềm tin.

Đặc biệt, MV có sự xuất hiện của:

Nhóm The Wings (Á quân The X Factor2016), Đinh Quang Đạt (Top 3 Vietnam Idol 2016), Phương Thảo Panda, Bảo Ly (Họcviện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), Việt Puzo…

– Các thầy cô giáo trong Hội Cựu giáo chức củaTrường.

– Các anh chị cựu học sinh các khóa.

– Các bạn học sinh đang học tại trường.

MV vừa được bật mí một chút tại đây: và đây http://c3trannguyenhanhp.edu.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.