MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang

MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang
HHT - Những tình tiết hấp dẫn như trong một bộ phim đã khiến cư dân mạng hào hứng đưa ra những suy đoán về nội dung phần 3 sau khi xem xong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy".

Sau cơn sốt Anh đang ở đâu đấy anh (ADODDA) hồi cuối năm ngoái, mới đây Hương Giang đã đánh đấu việc quay trở lại với âm nhạc, sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, bằng MV Em đã thấy anh cùng người ấy (phần 2 của MV ADODDA).

Bên cạnh chất nhạc có tiết tấu chậm, kịch bản drama nối tiếp phần 1 đã giúp #EDTACNA nhanh chóng đạt đã nhanh chóng đạt 1 triệu view sau 2-3 giờ ra mắt. Và sau 9 giờ ra mắt, MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy của Hương Giang đã leo thẳng lên No.1 Trending Youtube Việt Nam, vượt qua thành tích của MV ADODDA phát hành hồi năm ngoái.

MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 1
MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 2

Trong MV mới, khán giả không chỉ bàn tán về từng chi tiết mà còn tiếp tục ức chế thay cho Hương Giang vì tiếp tục bị bạn trai phản bội công khai lần thứ 2. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân vật mới ở cuối MV mới là mấu chốt khiến người xem "ra tay" dự đoán về phần 3. Có thể thấy, Hương Giang là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tạo nên một series MV được khán giả chờ đợi và chào đón, tranh luận nhiều đến như vậy.

MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 3
Một số giả thiết khán giả đưa ra nhận được sự đồng tình. Có thể kể tới như Philip - Quán quân The Face Men Thái Lan mùa đầu (chàng trai xuất hiện ở cuối MV) là chị em ruột thịt với Hương Giang. Với bản tính "mê trai" và hơn thua của Hân, anh chàng này sẽ cùng với Giang bày mưu tính kế để trả thù cho chị mình đó là "quyến rũ" Hân.
MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 4
Nhiều "mọt phim" còn liên tưởng chuỗi MV của Hương Giang sẽ giống với series phim Thái đình đám Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Cụ thể, Giang sẽ có người tình mới là Philip. Jack sau một thời gian quen Hân sẽ xảy ra xích mích và muốn quay về với Giang. Và Hân lúc này sẽ "tấn công" bồ mới của Giang tạo nên một chuỗi series vòng xoáy bất tận.
MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 5
Đặc biệt không ít người còn suy đoán phần 3 của MV sẽ đi theo hơi hướm "đam mỹ". Điều này không phải là không có lý khi khoảng thời gian gần đây thị trường V-Pop đã có rất nhiều MV sử dụng yếu tố này để tăng thêm phần kịch tính. Theo đó, Hân được dự báo có thể sẽ trở thành ... nữ phụ trong mối quan hệ của Jack và Phillip.
MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 6
Trí tưởng tượng phong phú của các nhà "biên kịch online" được dịp trổ tài.
MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 7
Thậm chí, cư dân mạng đã nghĩ sẵn tên mới cho MV phần 3 của Hương Giang rồi đây này.
MV mới có kết thúc mở, khán giả thi nhau viết kịch bản cho "Vũ trụ MV" của Hương Giang ảnh 8
Anh chàng Philip Thinroj hứa hẹn sẽ là nút thắt cho MV phần 3 của Hương Giang.

Về phần Hương Giang, cô hài hước khẳng định sẽ thực hiện một... "vũ trụ MV" khi nhận được quá nhiều tình cảm của người hâm mộ: "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh lên top 1 trending Youtube sau 24h, và Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy mất 9h cho việc này, không biết nói gì hơn khi nhận được sự ủng hộ quá lớn của mọi người, ê-kíp nhất định sẽ làm việc tận tâm để đưa tới mọi người những sản phẩm chất lượng hơn nữa! Và nói gì thì sẽ làm đấy, xin trân trọng giới thiệu #ADODDA không phải tên 1 ca khúc là mà 1 series. Series #ADODDA thuộc dự án TUESDAY UNIVERSE". 

MV Em đã thấy anh cùng người ấy - Hương Giang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm