MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài tập trung cho mảng gameshow, Ngô Kiến Huy đã tái xuất V-Pop với MV "Tất Cả Đứng Im". Sản phẩm còn có sự tham gia của rapper HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan.

Tất Cả Đứng Im cũng đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau 3 năm kể từ bản hit Truyền Thái Y. Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: “Truyền thái y rất thành công và cũng là một phần áp lực cho ê-kíp lẫn Ngô Kiến Huy. Khi làm dự án mới, chúng tôi cố gắng để vượt qua cái bóng của Truyền thái y”. Trong MV, Ngô Kiến Huy hoá thân thành một thám tử bí ẩn, khiến fan liên tưởng đến hình ảnh của nhân vật Sherlock Holmes lừng danh.

MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 1

Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV

Dàn khách mời HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan đều có phần xuất hiện ấn tượng trong MV lần này. So với những khoảnh khắc "lầy lội", lăn xả trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, "hội anh em" của Ngô Kiến Huy nay đã thời thượng, cá tính hơn.

MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 2

Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Tôi luôn mong muốn ngoài việc làm MV phải mời được những người anh em, đồng nghiệp vào sản phẩm. Họ là một phần kỷ niệm trong con đường làm nghệ thuật của tôi. Tôi muốn sau này khi xem lại, chúng tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi từng là một phần của nhau. Trong những dự án tiếp theo, tôi vẫn sẽ tiếp tục mời thêm những người đồng nghiệp thân thiết khác của mình. MV thành công và được đón nhận là điều ai cũng mong đợi, nhưng với tôi, tình cảm đồng nghiệp còn quý giá hơn".

MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 3

HIEUTHUHAI

Tuy nhiên, phần âm nhạc của ca khúc lại tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều cho rằng phần lời của bài hát khá khó nghe nếu không có phần phụ đề. Ca từ của Tất Cả Đứng Im cũng khiến người nghe khó nắm bắt được ý nghĩa lẫn thông điệp mà Ngô Kiến Huy muốn truyền tải. Phần vũ đạo trong MV được đánh giá là đẹp mắt nhưng giai điệu ca khúc lại không bắt tai như mong đợi.

MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 4

Một số bình luận cho rằng phần rap của HIEUTHUHAI là điểm sáng nhất của Tất Cả Đứng Im. Chàng rapper điển trai tiếp tục hút fan nữ nhờ vẻ ngoài điển trai, sự tự tin khi thể hiện ca khúc. Phần âm nhạc của ca khúc được đảm nhận bởi producer TDK, nhạc sĩ RIN9. Dù kết hợp với dàn cộng sự trẻ, triển vọng nhưng Ngô Kiến Huy có vẻ vẫn chưa thể nắm bắt thị hiếu trong lần trở lại này.

MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 5
MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 6

MC Thanh Thanh Huyền đến chúc mừng Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy chia sẻ, anh từng khá bất ngờ đọc được bình luận cho rằng anh là diễn viên hài chuyển sang ca hát. Nam ca sĩ bày tỏ điều mà anh xây dựng trong thời gian qua là hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Việc được khán giả nhớ tên và đón nhận là niềm vui của "chàng Bắp".

MV mới của Ngô Kiến Huy: HIEUTHUHAI chiếm "spotlight", ca từ khiến người nghe khó hiểu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm