MV mới của Sơn Tùng đạt 1 triệu lượt xem sau 22 phút, netizen: Lời bài hát như Google Dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Sơn Tùng M-TP vừa chính thức trở lại với ca khúc "There’s No One At All". Bài hát gây ấn tượng bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lời và âm nhạc lần này có vẻ không được như Sơn Tùng của ngày hôm qua.

There’s No One At All là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau gần 1 năm kể từ Muộn Rồi Mà Sao Còn. Được sáng tác và phối khí bởi chính giọng ca gốc Thái Bình, bài hát sử dụng 100% tiếng Anh, với giai điệu khá bắt tai và cuốn hút. Chỉ sau 22 phút phát hành, There's No One At All đã nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, con số 378.000 lượt xem công chiếu cũng là một tín hiệu tích cực dành cho màn comeback lần này của Sơn Tùng M-TP.

MV mới của Sơn Tùng đạt 1 triệu lượt xem sau 22 phút, netizen: Lời bài hát như Google Dịch ảnh 1

Trở lại V-Pop với một bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP đang vấp phải nhiều luồng ý kiến khác nhau. “Nghe toàn beat”, “beat hay”, “Lyrics như Google Dịch”,... là những ý kiến xuất hiện khá nhiều về bài hát lần này. Đặc biệt, nhiều người thừa nhận (như mọi lần) không thể nghe được nam ca sĩ đang hát gì. Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng giai điệu ca khúc lần này khá "bánh cuốn", tuy nhiên lại thiếu điểm nhấn hay cao trào.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến không đồng tình với cái kết tiêu cực của MV, cho rằng Sơn Tùng và ê-kíp nên cắt bỏ phân cảnh nhân vật chính quyết định từ bỏ tất cả. Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có lượng fan trẻ rất đông đảo, việc nhân vật MV chọn nhảy lầu để kết thúc tất cả sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhóm người này.

MV mới của Sơn Tùng đạt 1 triệu lượt xem sau 22 phút, netizen: Lời bài hát như Google Dịch ảnh 2

Sau gần 1 năm kể từ Muộn Rồi Mà Sao Còn, nhiều khán giả hy vọng Sơn Tùng sẽ trở lại với bài hát mang sức sống trẻ trung, nhẹ nhàng và lôi cuốn. Bên cạnh những lời khen dành cho anh về tư duy âm nhạc, chất riêng thì vẫn còn rất nhiều tranh cãi về bài hát, cho rằng màn comeback này chưa thực sự trọn vẹn.

MV mới của Sơn Tùng đạt 1 triệu lượt xem sau 22 phút, netizen: Lời bài hát như Google Dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm