MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2

HHT - Chưa đầy một tuần lên sóng, MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu" nhanh chóng lọt Top 5 Trending trên YouTube. Các fan háo hức yêu cầu “Thánh mưa" bắt tay viết tiếp câu chuyện dang dở giữa cặp đôi mỹ nam Tun Phạm và Ma Ran Đô.
Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Trung Quân - Tình Nào Không Như Tình Đầu đã cán mốc hơn 1,5 triệu lượt xem, gần 7 ngàn lượt bình luận, cán mốc Top 5 Trending trên YouTube.
MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2 ảnh 1 MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu" đạt vị trí Top 5 Trending YouTube
Tình Nào Không Như Tình Đầu là bản Ballad được nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác từ rất lâu. Do đó, Trung Quân cho biết “khán giả sẽ thấy một màu sắc hoàn toàn khác Vương Anh Tú của thời điểm hiện tại". 
MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2 ảnh 2 Trung Quân
Với lần trở lại này, một số ý kiến cho rằng giọng hát của Trung Quân có sự trưởng thành và độ chín chắn hơn. Bản thân nam ca sĩ bộc bạch, chính việc tạm dừng trong thời gian qua khiến anh có những tư duy và góc nhìn mới mẻ nên cách tiếp cận bài hát cũng khác so với trước đây. Do đó, Tình Nào Không Như Tình Đầu của Trung Quân mang đến cảm giác vừa quen, vừa lạ.
Trong MV, câu chuyện tình dang dở với những rung động ngọt ngào của Tun Phạm dành cho bạn cùng lớp Ma Ran Đô được khắc họa nhẹ nhàng, gần gũi khiến khán giả không ít lần thổn thức. Thậm chí, khi MV dừng lại ở phân cảnh hai chàng trai gặp lại nhau càng khiến người xem không khỏi tiếc nuối và yêu cầu Trung Quân nhanh chóng ra mắt phần 2.
MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2 ảnh 3
MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2 ảnh 4 Câu chuyện thanh xuân của "bộ đôi trai đẹp" Tun Phạm - Ma Ran Đô trong MV nhận được sự yêu thích của người xem

Mặt khác, trước câu hỏi liệu sau Tình Nào Không Như Tình Đầu thì Trung Quân sẽ lại “ở ẩn"? Giọng ca Thả Vào Mưa thẳng thắn rằng việc anh trở lại nghĩa là anh đã sẵn sàng cho các dự án sắp tới của mình. Không những thế, Trung Quân bật mí bản thân đang ấp ủ nhiều dự định và rất nóng lòng muốn giới thiệu với khán giả của mình trong thời gian sớm nhất. Vì “mọi người đã chờ Quân lâu rồi, Quân không muốn mọi người chờ đợi thêm nữa".

MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2 ảnh 5 Trong thời gian tới, Trung Quân khẳng định sẽ tiếp tục "chinh chiến" trên bản đồ V-Pop để hồi đáp tình cảm của khán giả
 
MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu" - Trung Quân
MV mới của Trung Quân lọt Top 5 Trending YouTube, khán giả đòi làm ngay phần 2 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm