MV mới vừa đạt Top 1 trending, facebook cá nhân của Jack bỗng dưng "bay màu"?

MV mới vừa đạt Top 1 trending, facebook cá nhân của Jack bỗng dưng "bay màu"?
HHT - Sau một thời gian dài nhá hàng, Jack đã chính thức trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Là Một Thằng Con Trai". MV này mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Jack.

Không nằm ngoài dự đoán, MV comeback của Jack nhanh chóng thu về thành tích streaming đáng nể.  Chỉ trong vòng hơn 8 tiếng, MV "Là 1 thằng con trai" của nam ca sĩ đã vượt qua "Sao anh chưa về nhà" của AMEE để giữ vị trị Top 1 trending của YouTube Việt Nam. 

Chưa kịp ăn mừng thành tích nổi bật của MV "Là 1 thằng con trai", các Đom Đóm (fan của Jack) nhanh chóng nhận ra trang facebook cá nhân của thần tượng đã "bay màu", không thể truy cập. Các fan giọng ca của Jack nhanh chóng chia sẻ sự hoang mang của mình trên các diễn đàn mạng xã hội, đồng thời bày tỏ hy vọng không có điều gì xấu xảy ra với thần tượng.

Ngay sau đó, trên tài khoản Instagram (@iamjack1997), được cho là thuộc sở hữu cá nhân của Jack, đã phát đi dòng trạng thái lên án về việc xâm phạm và chiếm hữu bất hợp pháp tài khoản Facebook cá nhân. Cụ thể, tài khoản Instagram @iamjack1997 viết: "Dịch bệnh không lo, đi hack FB mình suốt chi thế. Có cái gì trong đấy đâu mà... Cảm ơn các Đóm và mọi người nhiều nhé ! Top1 roài.

Instagram của Jack thông báo về việc Facebook cá nhân bị

Động thái này của Jack phần nào khiến fan bớt lo khi đây là một sự cố ngoài ý muốn. Trước đó, vào cuối tháng 1 vừa qua, trang cá nhân của nam ca sĩ cũng gặp phải trường hợp tương tự. Trang facebook cá nhân của Jack, trước khi không thể truy cập, được ghi nhận có hơn 1 triệu người theo dõi. Nam ca sĩ thường chia sẻ những trạng thái ngẫu hứng để giao lưu và cập nhật thông tin cá nhân của mình đến người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm