MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè

HHT - Nếu bạn còn đang băn khoăn với việc chọn trang phục và phụ kiện cho mùa Hè, hãy học các cô gái TWICE xinh đẹp ngay nào!

Móng tay với phong cách vô cùng sáng tạo

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 1

Trong một khoảnh khắc chớp nhoáng của MV, cô em út Tzuyu khoe bộ móng tay vô cùng độc đáo, đúng phong cách mùa Hè, với sự pha trộn của hoa văn, màu sắc nổi bật, chỉ cùng tông  màu chứ không cần phải móng nào cũng giống nhau. Nếu khéo tay, bạn có thể tự vẽ những hoạ tiết mùa Hè riêng cho mình, tạo nên một bộ móng tay có 1-0-2 luôn nhé!

Khuyên tai to bản

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 2

Mùa nóng, chúng ta luôn có xu hướng buộc cao tóc, đây chính là cơ hội để khoe những đôi khuyên tai thật đẹp. Với trang phục mùa Hè, đừng ngại đeo những đôi khuyên tai to bản, bắt mắt, trông bạn sẽ cực kỳ cá tính và thu hút luôn đấy!

Trang điểm gam màu pastel

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 3

Trong MV, Chaeyoung trang điểm đậm chất mùa Hè với gam màu nhẹ nhàng và nhìn cực kỳ tự nhiên. Mùa Hè là mùa nóng, gam màu pastel luôn rất hợp, bạn đừng chọn tông màu nóng nhé, sẽ khiến cho người đối diện có cảm giác ngột ngạt, nóng bức thêm đấy!

Băng đô và khăn quàng cho tóc

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 4

Những chiếc khăn lụa hoặc dây buộc ở áo được "hô biến" thành băng đô làm đẹp cho tóc, vừa giúp tóc gọn gàng, lại mang đến phong cách rất đáng yêu. Bạn có thể học cách buộc từ Nayeon và Dayun như trong hình này.

Thắt lưng to bản

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 5

Mùa Hè diện những chiếc váy lụa hoặc maxi, khi cần gọn gàng, bạn chỉ cần thêm chiếc thắt lưng to bản là có thể tạo thành một kiểu trang phục khác hẳn, hợp với nhiều hoàn cảnh hơn là chỉ đi biển. Thắt lưng to bản cũng giúp nổi bật vóc dáng và vòng eo, nên khi cần khoe vóc dáng, đừng quên thắt lưng các cô gái nhé!

Đánh má hồng

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 6

Việc đánh má hồng trong mùa Hè phải hết sức khéo léo, nếu không sẽ phản tác dụng, vì bình thường ra ngoài nắng là mặt đã đỏ bừng lên rồi. Bạn chỉ nên đánh rất nhẹ, mang đến cảm giác như sun-kissed (được ánh Mặt Trời hôn lên má) giống như Momo ấy nhé, đừng đánh quá đậm và quá rộng, một chút phơn phớt ở gò má là được.

Mang mùa lễ hội đến cho mái tóc

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 7

Dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều lễ hội âm nhạc và thời trang phải huỷ bỏ, không còn nhiều cơ hội để bạn diện những bộ thời trang thật phá cách tới những nơi này. Nhưng cũng đừng vì thế mà khiến mình trở nên nhàm chán hơn trong mùa Hè. Bạn có thể học các cô gái TWICE cách làm đẹp cho mái tóc với những phụ kiện đặc trưng của phong cách bohemien, phong cách của mùa lễ hội trong những dịp đi biển, đi chơi xa với bạn bè, để có những bức ảnh "sống ảo" tuyệt đẹp bạn nhé!

MV “More & More” của TWICE đã tạo ra tới 7 xu hướng thời trang mới cho mùa Hè ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm