MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE chinh phục top 1 trending sau 29 tiếng

MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE chinh phục top 1 trending sau 29 tiếng
HHT - Chính thức lên sóng vào 7h tối 5/3/2020, MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE (ft. Ricky Star) đã nhanh chóng vươn lên vị trí Top 1 Trending chỉ sau 29 tiếng, đạt 3 triệu view và 117 ngàn like.

Với tốc độ này, AMEE đã vượt qua các thành tích của mình trước đó: MV Trời Giấu Trời Mang Đi mất 2 ngày và MV Ex's Hate Me mất 3 ngày để dẫn đầu Top Trending.

Chỉ mới ra mắt 1 năm nhưng AMEE đã 3 lần được Top 1 Trending, gia nhập hội trăm triệu view của V-Pop với MV Exs Hate Me, và MV Anh Nhà Ở Đâu Thế đến nay cũng sắp sửa cán mốc trăm triệu view.

MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE chinh phục top 1 trending sau 29 tiếng ảnh 1

Tân binh nhà ST.319 được truyền thông và khán giả ưu ái tặng cho các biệt danh như “Thánh thả tính”, “Em gái quốc dân”, “Crush quốc dân” bởi sự ngọt ngào không chỉ ở ngoại hình, phong cách mà còn trong âm nhạc với hàng loạt câu hát viral cùng chất giọng “đốn tim”.

MV Sao Anh Chưa Về Nhà gây ấn tượng mạnh bởi “vũ trụ công chúa” với màu sắc cổ tích trẻ trung, kết hợp với kịch bản hài hước, bất ngờ.

MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE chinh phục top 1 trending sau 29 tiếng ảnh 2  MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE chinh phục top 1 trending sau 29 tiếng ảnh 3

MV Sao Anh Chưa về Nhà là sản phẩm khởi động cho album đầu tay của AMEE sẽ phát hành vào cuối tháng 3 (29/3/2020). Tuy ra mắt không lâu - chỉ vừa tròn 1 năm nhưng AMEE đã thể hiện quyết tâm hoạt động âm nhạc văn minh, chuyên nghiệp bằng việc đầu tư phát hành album vật lý khiến các fan không khỏi tò mò và trông đợi.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm