MV "Việt Nam tươi đẹp" chính thức phát hành với sự tham gia của 40 nghệ sĩ Việt

MV "Việt Nam tươi đẹp" chính thức phát hành với sự tham gia của 40 nghệ sĩ Việt
HHT - "Việt Nam tươi đẹp" là một trong những sản phẩm âm nhạc nằm trong dự án về văn hóa - du lịch - giải trí quy tụ những nghệ sĩ tên tuổi cùng tham gia.

MV Việt Nam Tươi Đẹp được ra mắt nhân dịp lễ 30/4 và chào Hè 2017, đây là ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác trên ý tưởng của dự án, được nhạc sỹ Đỗ Hiếu hòa âm phối khí, cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh.

Ca khúc Việt Nam tươi đẹp được thể hiện bởi 10 giọng hát hàng đầu hiện nay: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Quốc Thiên, Ái Phương. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 40 văn nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, được ghi hình tại nhiều danh lam thắng cảnh ở Việt Nam.

MV "Việt Nam tươi đẹp" chính thức phát hành với sự tham gia của 40 nghệ sĩ Việt ảnh 1

Được biết MV Việt Nam tươi đẹp nằm trong phần giới thiệu dự án Việt Nam tươi đẹp - chương trình thực tế giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Đồng thời, những nghệ sĩ Việt cũng chính là những người đồng hành cùng chương trình để góp phần giới thiệu quê hương đất nước.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".