MV “Vững Tin Việt Nam” tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng sớm vượt qua đại dịch COVID-19

HHT - Nằm trong chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch bệnh COVID-19 do Bộ Y tế phối hợp cùng Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường thực hiện, MV "Vững Tin Việt Nam" đã chính thức ra mắt. 
Theo đó, ca khúc Vững Tin Việt Nam trên nền nhạc bài hát cùng tên do Phạm Minh Thành sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Hà Lê, nghệ sĩ Tùng Tic hoà âm phối khí. Với thông điệp "Không để ai bị bỏ lại phía sau", "Hạnh phúc là được cho đi", MV tái hiện lại những lát cắt thường nhật của người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Vững Tin Việt Nam được ra mắt với mong muốn truyền tải thông điệp về tinh thần đoàn kết, kêu gọi người dân xây dựng thói quen phù hợp trong trạng thái bình thường mới, cũng như thực hiện "mục tiêu kép" vừa chống dịch COVID-19 hiệu quả vừa khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội.

MV “Vững Tin Việt Nam” tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng sớm vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 1 Hình ảnh đời thường, dung dị trong MV "Vững Tin Việt Nam"

Trong MV, những hình ảnh trên khắp các phố phường, ngõ ngách, người dân đã hình thành thói quen mới chung sống an toàn với dịch COVID-19, có nhiều hành động giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn, thể hiện sự vững tin chiến thắng về dịch. Bên cạnh hình ảnh mộc mạc, bình dị, MV Vững Tin Việt Nam mang đến tinh thần tích cực nhờ giai điệu trẻ trung, sôi động. Phần lời rap thú vị đến từ Hà Lê cũng là một điểm thu hút người xem.

MV “Vững Tin Việt Nam” tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng sớm vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 2 Rapper Hà Lê
Từ ca từ tràn đầy năng lượng cho tới phần nội dung MV ý nghĩa, Vững Tin Việt Nam tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người dân Việt Nam trong giai đoạn cả nước cần đến sự chung sức, chung lòng. Ngoài ra, ca khúc cũng truyền đi thông điệp về một tinh thần Việt Nam đoàn kết, bao dung, yêu thương và vững tin vào nhau.
Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh hiện nay, MV cũng dùng hình ảnh để khéo léo kêu gọi mọi người chú ý bảo vệ sức khỏe bằng việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn... Ca khúc cũng là lời động viên gửi tới các chiến sĩ tuyến đầu, đội ngũ y - bác sĩ, quân nhân, các nhân viên y tế... ngày đêm túc trực để hoàn thành nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. 
MV “Vững Tin Việt Nam” tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng sớm vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 3 Trung vệ Bùi Tiến Dũng
MV Vững Tin Việt Nam còn có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng như trung vệ bóng đá Bùi Tiến Dũng, chị Nguyễn Thị Vân, phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa, sinh viên dân tộc Khang A Tủa...
 
MV "Vững Tin Việt Nam" 
MV “Vững Tin Việt Nam” tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng sớm vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm