Mỹ nam "Dưới Bóng Trung Điện" từ học sinh cá biệt toàn trường hóa tài phiệt học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như siêu phẩm “Bỗng Dưng Trúng Số” vô cùng hài hước, ăn khách khỏi bàn thì “Bỗng Dưng Trúng Mánh” có gì để thu hút khán giả?

Bỗng Dưng Trúng Mánh là câu chuyện từ anh chàng cá biệt toàn trường hoá tài phiệt học đường của Lee Kang Jin - một nam sinh thường xuyên bị bạn học bắt nạt. Tình cờ nhặt được chiếc phong bì chứa đầy tiền mặt của ông trùm cho vay nặng lãi Rang, cuộc đời Kang Jin đã hoàn toàn thay đổi.

Rang dạy Kang Jin những bài học đầu tiên về nghề cho vay siêu lợi nhuận, từ đó biến cậu học trò lầm lì trở thành “chiến thần tài chính”, đại gia mới nổi, “ông hoàng” cho vay nặng lãi của trường trung học Geumhwa. Kang Jin nhanh chóng nắm vững những kỹ năng đòi nợ siêu đẳng như cho con nợ nếm mùi xấu hổ, đến tận nơi làm việc của phụ huynh và thậm chí là đe dọa, sử dụng vũ lực.

Mỹ nam "Dưới Bóng Trung Điện" từ học sinh cá biệt toàn trường hóa tài phiệt học đường ảnh 1

Kang Jin nhanh chóng thành trùm cho vay nặng lãi trong trường.

Nhưng ở Bỗng Dưng Trúng Mánh, vấn nạn về bạo lực học đường hay cho vay nặng lãi sẽ chỉ là “phần nổi” của câu chuyện, bởi thông qua đó, những khía cạnh về tâm lý, mối quan hệ giữa các học sinh cũng như hành trình trưởng thành của mỗi người trẻ sẽ được kể lại đầy chân thực, đủ để teen nào cũng thấy mình trong đó.

Mỹ nam "Dưới Bóng Trung Điện" từ học sinh cá biệt toàn trường hóa tài phiệt học đường ảnh 2

Bạn có nhận ra mỹ nam của Dưới Bóng Trung Điện?

Nam chính của Bỗng Dưng Trúng Mánh là diễn viên Yoo Seon Ho, gương mặt vừa đảm nhận vai đại quân Gyeseong trong phim truyền hình đình đám Dưới Bóng Trung Điện. Sở hữu khuôn mặt điển trai chuẩn mỹ nam, Yoo Seon Ho đã thể hiện đa dạng các sắc thái từ một nam sinh nghèo bị bắt nạt, chất chứa nỗi mặc cảm cho đến “trùm” cho vay nặng lãi lạnh lùng, không khoan nhượng trước những con nợ.

Mỹ nam "Dưới Bóng Trung Điện" từ học sinh cá biệt toàn trường hóa tài phiệt học đường ảnh 3

Kang Mi Na của I.O.I cũng đầy ngổ ngáo trong phim mới.

Không thua kém nam chính Yoo Seon Ho về ngoại hình tươi sáng và thực lực diễn xuất, nữ chính của Bỗng Dưng Trúng Mánh là Kang Mi Na. Cô nàng từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng I.O.I. Sau khi I.O.I tan rã, Kang Mi Na chuyển hướng làm diễn viên và đã tham gia khá nhiều phim truyền hình. Ở bộ phim mới nhất, Kang Mi Na vào vai Da Yeong, một nữ sinh ngổ ngáo, cá tính sẽ đồng hành cùng Lee Kang Jin trên hành trình “thu nợ”.

Mỹ nam "Dưới Bóng Trung Điện" từ học sinh cá biệt toàn trường hóa tài phiệt học đường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm