Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hầu như các diễn viên quen thuộc trong “vũ trụ phim VTV” đều từng đóng vai tiểu thư nhà giàu với tủ trang phục hàng hiệu đắt đỏ. Và mỹ nhân nào xứng danh người đẹp chịu chi nhất cho phim?
Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 1

Trước khi bị trừ điểm vì phong cách ăn mặc có phần nhàm chán trong Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh từng gây ấn tượng với vai tiểu thư Thiên Trang ở Lựa Chọn Số Phận với gu ăn mặc rất sành điệu.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 2

Nữ diễn viên không chỉ diện trang phục hàng hiệu mà còn đầu tư rất nhiều món phụ kiện đắt đỏ. Phương Oanh hé lộ cô đã chi tới hơn 1 tỷ đồng để mua sắm trang phục cho vai diễn, để khán giả tin rằng Thiên Trang đúng là cô gái sống trong nhung lụa.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 3
Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 4

Phương Oanh kể rằng mỗi khi đi quay, cô phải mang theo tới ba va li mới chứa đủ quần áo, phụ kiện cần thiết. Nữ diễn viên cũng phải bảo quản rất cẩn thận các món đồ trang sức như đồng hồ, khuyên tai vì chúng có kích thước nhỏ nhưng đều rất đắt tiền.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 5

Khi nhận vai đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm cũng đã đau đầu với khâu tạo hình. Nữ diễn viên không chỉ tận dụng những món đồ sẵn có của mình mà còn phải nhờ stylist hỗ trợ tìm kiếm thêm nhiều trang phục phụ kiện mới.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 6
Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 7

Hồng Diễm đã sử dụng hơn 100 set đồ trong Hướng Dương Ngược Nắng. Tuy không tràn ngập đồ hiệu sang xịn như Phương Oanh ở Lựa Chọn Số Phận nhưng vai Minh Châu của cô vẫn được khán giả khen ngợi là rất sang chảnh, kiêu sa đúng chuẩn con gái nhà giàu.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 8

Thậm chí trong thời gian Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng, rất nhiều trang phục mà Hồng Diễm mặc đã trở thành mốt, được nhiều cô gái học hỏi vì thanh lịch, không kén dáng mà vẫn nổi bật.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 9

Nhưng mỹ nhân chịu chi nhất của “vũ trụ phim VTV” lại là Lã Thanh Huyền. Ở phim Tình Yêu & Tham Vọng, cô vào vai Tuệ Lâm, không chỉ là tiểu thư nhà giàu mà còn kiêm phó tổng giám đốc một công ty bất động sản lớn.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 10
Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 11

Chừng đó lý do là đủ để Lã Thanh Huyền mỗi lần xuất hiện đều nổi bật nhất phim với những bộ váy áo vô cùng điệu đà lộng lẫy, tuy hơi quá cầu kỳ so với môi trường công sở nhưng lại hợp với một cô gái yểu điệu như Tuệ Lâm.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 12

Lã Thanh Huyền tiết lộ rằng cô đã dành 3 tháng để chuẩn bị trang phục cho nhân vật Tuệ Lâm. Cô sẵn sàng bay sang tận châu Âu để tự tay sắm sửa từng món đồ ưng ý, không tiếc chi ra vài tỷ đồng để có kho đồ hiệu đắt đỏ để tỏa sáng trong từng khung hình.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 13

Hiện giờ, Lã Thanh Huyền đang đóng phim Về Chung Một Nhà và chỉ cần nhìn vào những hình ảnh hậu trường, khán giả đều biết nữ diễn viên lại tốn kém một khoản không nhỏ để có tạo hình thời thượng, sang chảnh trên phim này.

Mỹ nhân chịu chi nhất “vũ trụ phim VTV”: Phương Oanh, Hồng Diễm vẫn chịu thua người này ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...