Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch

HHT - Nếu không phải nhờ thư cảm ơn của bệnh viện, khán giả đã không hề biết Mỹ Tâm đã có những quyên góp tích cực trong công cuộc đồng hành với ngành Y chống dịch COVID-19.

Thời gian vừa qua, không ít nghệ sĩ Việt đã có những động thái thiết thực trong việc tiếp sức ngành Y trong cuộc chiến chống đại dịch SARS-CoV2. Rất nhiều hiện kim, vật phẩm, trang phục bảo hộ cùng các nhu yếu phẩm được liên tục trao tặng cho ngành Y cả nước.

Dẫu giới văn nghệ sĩ được xem là một trong những bộ phận chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới corona gây ra, nhưng hành động quyết không đặt mình ngoài cuộc chiến chống dịch quan trọng, hiểu được trách nhiệm và sức ảnh hưởng từ người của công chúng để lan tỏa thông điệp đẹp đẽ cũng như chung tay với cộng đồng đã khiến không ít khán giả có cái nhìn thiện cảm.

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch ảnh 1 Mỹ Tâm đã có những động thái đóng góp âm thầm để tiếp sức với ngành Y tế. (Ảnh: Tổng hợp)

 Và mới đây, thêm một cái tên tiếp theo trong danh sách nghệ sĩ chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, đó chính là “chị Đẹp” Mỹ Tâm. Theo đó, không có động thái thông báo hay có những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, Mỹ Tâm đã thực hiện quyên góp rất âm thầm.

 Được biết, nếu không phải do tiết lộ của một tài khoản cá nhân cho biết giọng ca Người Hãy Quên Em Đi đã ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay, 5.000 khẩu trang Y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM. Và nếu không có thư cảm ơn từ bệnh viện, mọi người đều không biết những đóng góp này của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch ảnh 2 Người tiết lộ cho biết nếu không nhờ thư cảm ơn của bệnh viên thì khán giả đã không biết đến hành động đẹp của chị Mỹ Tâm. (Ảnh: Tổng hợp)

 Người tiết lộ này cũng cho biết thêm Mỹ Tâm cùng công ty cũng đã trao tặng nhiều nơi nhưng không thông báo. Và khi điều này được truyền tay, nhiều người hâm mộ đã gật gù trước hành động của nữ ca sĩ, cũng như thốt lên: “Trái tim cũng đẹp như cái tên vậy”.

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch ảnh 3 Trước đó, FC Mỹ Tâm cũng đã gửi đến các chiến sĩ hậu cần, các bạn tình nguyện viên những mẻ bánh thơm ngon để tiếp sức cho mọi người trong cuộc chiến chống dịch. (Ảnh: Tổng hợp)
Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch ảnh 4 Fansite nổi tiếng của Mỹ Tâm cũng đã có chương trình tặng miễn phí 2.000 khẩu trang như hành động thiết thực chung tay với cộng đồng. (Ảnh: Tổng hợp)

 Trước đó, FC Mỹ Tâm cũng đã tham gia công tác đồng hành phòng dịch bằng cách gữi những thùng bánh thơm ngon đến các chiến sĩ hậu cần, các bạn tình nguyện viên để tiếp sức cho các bạn làm việc trong cuộc chiến phòng dịch căng thẳng. Ngoài ra, fansite Always Mỹ Tâm - một fansite khá nổi tiếng của Mỹ Tâm cũng đã có chương trình tặng miễn phí 2.000 khẩu trang dưới danh nghĩa của thần tượng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm