Mỹ Tâm bất ngờ tung poster đậm chất quý tộc, hé lộ MV mới sẽ xuất hiện yếu tố “drama“

HHT - Sau dòng trạng thái "úp mở" về sản phẩm âm nhạc mới, Mỹ Tâm tung ngay poster lung linh khiến fan "chị Đẹp" càng thêm phấn khích.
MV lần này của Mỹ Tâm có tên Đúng Cũng Thành Sai (chứ không phải... Đám Cưới Tháng Sau như mọi người đồn đoán), lên sóng vào 20:00 ngày 29/9. Như đã chia sẻ "quá đủ, quá muộn rồi", "chị Đẹp" bất ngờ "đánh úp" fan khi thông báo ra MV một cách gấp gáp thế này!
Mỹ Tâm bất ngờ tung poster đậm chất quý tộc, hé lộ MV mới sẽ xuất hiện yếu tố “drama“ ảnh 1 Tấm poster đang gây sốt cộng đồng mạng

Tấm poster được thiết kế với chân dung Mỹ Tâm trong tạo hình quý tộc, ánh mắt vô cùng bí ẩn, phải chăng đây là hàm ý về một sự thật nào đó đang bị che giấu?

Bên cạnh đó, fan còn nhanh chóng dự đoán nhạc sĩ sáng tác cho câu chuyện của Mỹ Tâm lần này là Khắc Hưng. Dự rằng Đúng Cũng Thành Sai sẽ lại là một ca khúc "gây bão" trong tương lai đây!

Mỹ Tâm chia sẻ về dự án "Đúng Cũng Thành Sai" 

Không "thả thính" fan bằng cách tung "nhỏ giọt" hình ảnh trong MV cũng không chia sẻ teaser hay trailer trước khi chính thức ra mắt như nhiều nghệ sĩ khác, thế nhưng sức hút của "chị Đẹp" chưa từng vơi đi. Thông báo sự trở lại của mình chỉ với một tấm poster, thế nhưng Mỹ Tâm cũng khiến người hâm mộ không thể giấu đi sự phấn khích và háo hức. 

Mỹ Tâm bất ngờ tung poster đậm chất quý tộc, hé lộ MV mới sẽ xuất hiện yếu tố “drama“ ảnh 2
Mỹ Tâm bất ngờ tung poster đậm chất quý tộc, hé lộ MV mới sẽ xuất hiện yếu tố “drama“ ảnh 3
Mỹ Tâm bất ngờ tung poster đậm chất quý tộc, hé lộ MV mới sẽ xuất hiện yếu tố “drama“ ảnh 4
Mỹ Tâm bất ngờ tung poster đậm chất quý tộc, hé lộ MV mới sẽ xuất hiện yếu tố “drama“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm