Mỹ Tâm chính thức hồi đáp “tối hậu thư” của nghệ sĩ Việt Hương

Mỹ Tâm chính thức hồi đáp “tối hậu thư” của nghệ sĩ Việt Hương
HHT - Vừa qua, cộng đồng mạng được dịp “cười xỉu” với độ duyên dáng của nghệ sĩ Việt Hương khi đăng tải video vô cùng đáng yêu để xin bằng được chữ kí chính chủ từ Mỹ Tâm.

Theo nghệ sĩ Việt Hương, cô vốn là fan “gốc rễ” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Cô rất mong muốn có thể được Mỹ Tâm đích thân kí tặng album Tâm 9 cho mình với đề tựa: “Mỹ Tâm xinh đẹp tặng chị Việt Hương đẹp lung linh”. Mức độ đáng yêu “siêu cấp” và có phần “lầy lội” của cựu giám khảo Cười Xuyên Việt đã khiến khán giả “ngất lên ngất xuống”.

Trong video, Việt Hương hy vọng fan sẽ giúp mình gửi video này đến chủ nhân album Tâm 9 để giúp cô có được chữ kí như mong muốn. Và mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức đáp lời “tâm thư” của Việt Hương bằng một hành động cũng đáng yêu không kém.

Mỹ Tâm không chỉ kí tặng nữ danh hài Việt Hương mà còn đính kèm lời nhắn đáng yêu muốn

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đăng tải tấm ảnh chụp cùng album Tâm 9 có chữ kí dành tặng cho nghệ sĩ Việt Hương. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không quên đính kèm lời chia sẻ cũng hết sức “cưng” như sau:

"Dear chị Việt Hương

Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị?

Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị!

Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui! Em Mỹ Tâm - Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị! Và cả bạn Trấn ThànhHariwon em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương.

Ký tên lần nữa:

Em Mỹ Tâm - Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!"

Việt Hương đã

Và bởi thái độ cũng duyên dáng không kém này của giọng ca Chuyện Buồn, cư dân mạng đã chính thức “đổ đứ đừ”.

Fan đã để lại bình luận cho hành động siêu đáng yêu của thần tượng.

Tuy nhiên, xen lẫn giữa các bình luận khen ngợi hành động của nữ ca sĩ, một số fan phát hiện ra có những bình luận cũng “lầy” hết nấc đúng chất fan của “chị đẹp” Mỹ Tâm.

Tuy nhiên vẫn có những bình luận hết sức

Trước mắt, Mỹ Tâm sẽ nhanh chóng hội ngộ khán giả tại concert của Hà Anh Tuấn mang tên Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái. Việc kết hợp của bộ đôi Tuấn - Tâm chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị mà nhiều người bảo rằng: “Đó là một dạng 'thính' cực nặng rất đáng để mong chờ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm