Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đối với những nghệ sĩ trẻ, Hoa Học Trò là “đôi bạn cùng tiến” trong hành trình chinh phục đam mê. Vậy còn với những nghệ sĩ đã có “nhiều lần mười năm” trong nghệ thuật, Hoa Học Trò trong họ là gì?

Mỹ Tâm: Những kỉ niệm đẹp trong 20 năm vào nghề

30 năm của Hoa Học Trò, cũng là “suýt soát” 20 năm hành trình Mỹ Tâm trở thành thanh xuân của bao thế hệ. Từ những giai điệu “đời sinh viên có cây đàn ghi-ta” mộc mạc, đến liveshow Tri âm kỷ niệm 20 năm ca hát vô cùng hoành tráng, trong những dòng thư tay kỉ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành số báo đầu tiên, “nữ hoàng nhạc Pop” cũng đã có những chia sẻ đầy ấm áp: “Mỹ Tâm rất vui khi mình cũng có những kỉ niệm đẹp cùng với Hoa Học Trò trong suốt 20 năm vào nghề đến nay”.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 1

Thư tay của ca sĩ Mỹ Tâm gửi đến Hoa Học Trò

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 2

Hà Anh Tuấn: Một phần tuổi trẻ lãng mạn

Không chỉ là một tờ báo dành riêng cho thế hệ học sinh Việt Nam với nhiều thông tin bổ ích, Hoa Học Trò còn là chiếc hộp cất giữ bao câu chuyện thanh xuân đầy mơ mộng, nơi mà những nhịp tim tuổi trẻ dễ dàng tìm thấy nhau.

Và “một phần tuổi trẻ” của Hà Anh Tuấn cũng không ngoại lệ, khi đã gắn liền với “những điều tuổi trẻ lãng mạn” của Hoa Học Trò. 30 năm của Hoa Học Trò đã luôn đồng hành cùng một quý ông với “âm nhạc của người tử tế”, hóa ra cũng từng là trang báo “gối đầu giường” của cậu học trò Hà Anh Tuấn ngày nào.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 3

Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ kỉ niệm

Với thế hệ 8x, 9x, Đăng Khôi là một giọng ca không còn xa lạ. Những ca khúc như Rời Xa, Thiên Đường Vắng Em... hẳn đã từng đồng hành với thanh xuân của rất nhiều người. Và nhân dịp Hoa Học Trò tròn 30 tuổi, nam ca sĩ đã có những lời tâm sự chân thành: "Hoa Học Trò là nơi lưu giữ kỉ niệm của Khôi từ những ngày đầu đi hát của mình. Hoa Học Trò đã giúp hình ảnh và giọng hát của Đăng Khôi đến gần hơn với khán giả."

Không những thế, bà xã của ca sĩ Đăng Khôi - người mẫu Thủy Anh cũng chia sẻ rằng, Hoa Học Trò là một thời tuổi trẻ với bao cảm xúc trông ngóng, đợi chờ mỗi lần số báo mới ra mắt. Cựu hotgirl Hà Thành còn bật mí, chính trong buổi chụp ảnh cho Hoa Học Trò, Thủy Anh đã tìm thấy được "chân ái" của đời mình. Gia đình ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh gửi lời chúc đến Hoa Học Trò, mong rằng nhà Hoa sẽ luôn là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ trẻ trong tương lai.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 4

Nam ca sĩ Đăng Khôi từng là thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 5
Gia đình nhỏ của ca sĩ Đăng Khôi và người mẫu Thủy Anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.