Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đối với những nghệ sĩ trẻ, Hoa Học Trò là “đôi bạn cùng tiến” trong hành trình chinh phục đam mê. Vậy còn với những nghệ sĩ đã có “nhiều lần mười năm” trong nghệ thuật, Hoa Học Trò trong họ là gì?

Mỹ Tâm: Những kỉ niệm đẹp trong 20 năm vào nghề

30 năm của Hoa Học Trò, cũng là “suýt soát” 20 năm hành trình Mỹ Tâm trở thành thanh xuân của bao thế hệ. Từ những giai điệu “đời sinh viên có cây đàn ghi-ta” mộc mạc, đến liveshow Tri âm kỷ niệm 20 năm ca hát vô cùng hoành tráng, trong những dòng thư tay kỉ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành số báo đầu tiên, “nữ hoàng nhạc Pop” cũng đã có những chia sẻ đầy ấm áp: “Mỹ Tâm rất vui khi mình cũng có những kỉ niệm đẹp cùng với Hoa Học Trò trong suốt 20 năm vào nghề đến nay”.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 1

Thư tay của ca sĩ Mỹ Tâm gửi đến Hoa Học Trò

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 2

Hà Anh Tuấn: Một phần tuổi trẻ lãng mạn

Không chỉ là một tờ báo dành riêng cho thế hệ học sinh Việt Nam với nhiều thông tin bổ ích, Hoa Học Trò còn là chiếc hộp cất giữ bao câu chuyện thanh xuân đầy mơ mộng, nơi mà những nhịp tim tuổi trẻ dễ dàng tìm thấy nhau.

Và “một phần tuổi trẻ” của Hà Anh Tuấn cũng không ngoại lệ, khi đã gắn liền với “những điều tuổi trẻ lãng mạn” của Hoa Học Trò. 30 năm của Hoa Học Trò đã luôn đồng hành cùng một quý ông với “âm nhạc của người tử tế”, hóa ra cũng từng là trang báo “gối đầu giường” của cậu học trò Hà Anh Tuấn ngày nào.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 3

Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ kỉ niệm

Với thế hệ 8x, 9x, Đăng Khôi là một giọng ca không còn xa lạ. Những ca khúc như Rời Xa, Thiên Đường Vắng Em... hẳn đã từng đồng hành với thanh xuân của rất nhiều người. Và nhân dịp Hoa Học Trò tròn 30 tuổi, nam ca sĩ đã có những lời tâm sự chân thành: "Hoa Học Trò là nơi lưu giữ kỉ niệm của Khôi từ những ngày đầu đi hát của mình. Hoa Học Trò đã giúp hình ảnh và giọng hát của Đăng Khôi đến gần hơn với khán giả."

Không những thế, bà xã của ca sĩ Đăng Khôi - người mẫu Thủy Anh cũng chia sẻ rằng, Hoa Học Trò là một thời tuổi trẻ với bao cảm xúc trông ngóng, đợi chờ mỗi lần số báo mới ra mắt. Cựu hotgirl Hà Thành còn bật mí, chính trong buổi chụp ảnh cho Hoa Học Trò, Thủy Anh đã tìm thấy được "chân ái" của đời mình. Gia đình ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh gửi lời chúc đến Hoa Học Trò, mong rằng nhà Hoa sẽ luôn là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ trẻ trong tương lai.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 4

Nam ca sĩ Đăng Khôi từng là thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 5
Gia đình nhỏ của ca sĩ Đăng Khôi và người mẫu Thủy Anh.
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!