Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đối với những nghệ sĩ trẻ, Hoa Học Trò là “đôi bạn cùng tiến” trong hành trình chinh phục đam mê. Vậy còn với những nghệ sĩ đã có “nhiều lần mười năm” trong nghệ thuật, Hoa Học Trò trong họ là gì?

Mỹ Tâm: Những kỉ niệm đẹp trong 20 năm vào nghề

30 năm của Hoa Học Trò, cũng là “suýt soát” 20 năm hành trình Mỹ Tâm trở thành thanh xuân của bao thế hệ. Từ những giai điệu “đời sinh viên có cây đàn ghi-ta” mộc mạc, đến liveshow Tri âm kỷ niệm 20 năm ca hát vô cùng hoành tráng, trong những dòng thư tay kỉ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành số báo đầu tiên, “nữ hoàng nhạc Pop” cũng đã có những chia sẻ đầy ấm áp: “Mỹ Tâm rất vui khi mình cũng có những kỉ niệm đẹp cùng với Hoa Học Trò trong suốt 20 năm vào nghề đến nay”.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 1

Thư tay của ca sĩ Mỹ Tâm gửi đến Hoa Học Trò

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 2

Hà Anh Tuấn: Một phần tuổi trẻ lãng mạn

Không chỉ là một tờ báo dành riêng cho thế hệ học sinh Việt Nam với nhiều thông tin bổ ích, Hoa Học Trò còn là chiếc hộp cất giữ bao câu chuyện thanh xuân đầy mơ mộng, nơi mà những nhịp tim tuổi trẻ dễ dàng tìm thấy nhau.

Và “một phần tuổi trẻ” của Hà Anh Tuấn cũng không ngoại lệ, khi đã gắn liền với “những điều tuổi trẻ lãng mạn” của Hoa Học Trò. 30 năm của Hoa Học Trò đã luôn đồng hành cùng một quý ông với “âm nhạc của người tử tế”, hóa ra cũng từng là trang báo “gối đầu giường” của cậu học trò Hà Anh Tuấn ngày nào.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 3

Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ kỉ niệm

Với thế hệ 8x, 9x, Đăng Khôi là một giọng ca không còn xa lạ. Những ca khúc như Rời Xa, Thiên Đường Vắng Em... hẳn đã từng đồng hành với thanh xuân của rất nhiều người. Và nhân dịp Hoa Học Trò tròn 30 tuổi, nam ca sĩ đã có những lời tâm sự chân thành: "Hoa Học Trò là nơi lưu giữ kỉ niệm của Khôi từ những ngày đầu đi hát của mình. Hoa Học Trò đã giúp hình ảnh và giọng hát của Đăng Khôi đến gần hơn với khán giả."

Không những thế, bà xã của ca sĩ Đăng Khôi - người mẫu Thủy Anh cũng chia sẻ rằng, Hoa Học Trò là một thời tuổi trẻ với bao cảm xúc trông ngóng, đợi chờ mỗi lần số báo mới ra mắt. Cựu hotgirl Hà Thành còn bật mí, chính trong buổi chụp ảnh cho Hoa Học Trò, Thủy Anh đã tìm thấy được "chân ái" của đời mình. Gia đình ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh gửi lời chúc đến Hoa Học Trò, mong rằng nhà Hoa sẽ luôn là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ trẻ trong tương lai.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 4

Nam ca sĩ Đăng Khôi từng là thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi: Hoa Học Trò là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm xuân thì ảnh 5
Gia đình nhỏ của ca sĩ Đăng Khôi và người mẫu Thủy Anh.
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.