Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7”

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7”
HHT - Là một trong những chương trình âm nhạc cộng đồng, “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” năm nay đã đón tiếp sự đổ bộ của lực lượng ngôi sao với rất nhiều tên tuổi lớn khiến khán giả vô cùng nóng lòng chờ đợi.

Câu Chuyện Hoà Bình Số 7 nằm trong chuỗi chương trình Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu Chuyện Hoà Bình đã từng rất tổ chức rất thành công tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Trị và Tokyo – Nhật Bản. Trở lại năm nay, Câu Chuyện Hoà Bình được tổ chức với chủ đề Đường Trường Sơn – Đường Hoà Bình.

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” ảnh 1

Chương trình diễn ra với mục đích kỉ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn huyền thoại (19/05/1959 – 19/05/2019). Đồng thời đánh dấu 129 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/05/1890 – 19/05/2019), kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ (1969 – 2019) và kỉ niệm 69 năm ngày thành lập Lực lượng Thanh niên Xung Phong (15/7/1950 – 15/7/2019).

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” ảnh 2

Số thứ 7 năm nay, Câu Chuyện Hoà Bình được hứa hẹn sẽ là bản hoà ca đặc biệt linh thiêng giữa đất trời Quảng Bình – nơi đánh dấu những năm tháng đi cùng thanh xuân của nhiều anh hùng trong lực lượng thanh niên xung phong thế hệ Hồ Chí Minh.

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” ảnh 3

Và để mang lại một chương trình âm nhạc nhiều cảm xúc với chất lượng, Câu Chuyện Hoà Bình số 7 đã mời lực lượng ngôi sao với những cái tên đã luôn chọn đồng hành với các giá trị âm nhạc lịch sử như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đoan Trang, Phương Linh, Uyên Linh, Đồng Lan, Hoàng Quyên và nhóm Oplus.

Chương trình năm nay có sự trở lại của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” ảnh 5
Đồng Lan cũng là cái tên quyết định quay lại đồng hành cùng chuỗi chương trình Tuổi Trẻ Việt Nam - Câu Chuyện Hoà Bình năm nay.

Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón những gương mặt mới như: Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Lân Nhã.

Bùi Anh Tuấn hứa hẹn là gia vị mới lạ cho chương trình với các ca khúc nhạc đỏ.
Đức Phúc với gu nhạc tiệm cận giới trẻ liệu sẽ đem đến điều thú vị nào? Hãy cùng chờ nhé!

Với các màu sắc trẻ trung này, chương trình Câu Chuyện Hoà Bình Số 7 hứa hẹn sẽ mang đến những khía cạnh âm nhạc đa dạng hơn thông qua các sự kết hợp thú vị lẫn bất ngờ, mang đến những giai điệu tiệm cận với gu thưởng thức của giới trẻ bằng các bản hoà âm phối khí mới.

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” ảnh 9
Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc tại đêm nhạc “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” ảnh 10

Ngoài những đầu tư “khủng” về mặt âm nhạc cho chương trình, BTC chương trình Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu Chuyện Hoà Bình số 7 cho hay đã huy động nhiều tỉnh thành tham gia hành trình về nguồn, thăm tặng quà, sữa chữa nhà cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn; khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho bà con tại huyện Bố Trạch; trao tặng sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn; các suất học bổng cho con em cựu Thanh niên xung phong, Bộ đội Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế (mỗi sổ tiết kiệm và học bổng trị giá 10.000.000 đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm