Mỹ Tâm lần đầu chiều fan nhảy theo trend TikTok, phản ứng của khán giả ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp fan trước ngày sinh nhật, ca sĩ Mỹ Tâm trổ tài nhảy theo các trend trên TikTok khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi fan meeting với gần 1000 người hâm mộ tại Nhà hát Quân Đội - TP.HCM. Trong phần giao lưu với fan, nữ ca sĩ thể hiện nhiều tài lẻ như tô tượng, trang trí bánh sinh nhật, nhảy các điệu nhảy thịnh hành trên TikTok như Flowers, Mong Nan Nan hay cover dance ca khúc Hit Me Up của Binz... Khoảnh khắc "bắt trend" của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ hò reo vì độ "xịn xò" và thuộc bài.

Mỹ Tâm nhảy lại ca khúc Hit Me Up của Binz.

Trước câu hỏi của người hâm mộ: "Nếu là con trai, điều đầu tiên chị làm là gì?", Mỹ Tâm "nhảy số" nhanh trả lời: "Tất nhiên là đi tán tỉnh các bạn gái rồi. Còn nếu "bảnh" hơn nữa thì đi tán tỉnh... Mỹ Tâm!". Câu trả lời dí dỏm của "họa mi tóc nâu" khiến người hâm mộ thích thú. Đặc biệt, khi được fan yêu cầu tạo kênh TikTok, Mỹ Tâm liền tạo kênh riêng với tên gọi: “Mỹ Tâm chưa có nội dung gì”.

Mỹ Tâm lần đầu chiều fan nhảy theo trend TikTok, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 1

Buổi fan meeting của Mỹ Tâm quy tụ gần 1000 người hâm mộ tham gia.

Mỹ Tâm lần đầu chiều fan nhảy theo trend TikTok, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 2

Nữ ca sĩ đã có những màn giao lưu cực "mặn mà" với fan.

Khoảnh khắc lắng đọng nhất của buổi họp fan chính là khi Mỹ Tâm chia sẻ về một bạn fan vừa qua đời. Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt khi thể hiện một đoạn trong ca khúc do chính cô sáng tác, mang ý nghĩa động viên các bạn trẻ luôn có niềm tin vào cuộc sống. Mỹ Tâm tiết lộ trong thời gian tới, cô sẽ cho ra mắt nhiều bài hát "healing", khích lệ mọi người sống tích cực, yêu thương.

Mỹ Tâm lần đầu chiều fan nhảy theo trend TikTok, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm