Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết

Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết
HHT - Vào thời điểm cận kề cuối năm, thay vì tích cực chạy show như nhiều nghệ sĩ khác, Mỹ Tâm chọn cách tận hưởng kỳ nghỉ ấm áp hơn bên gia đình, người thân tại Đà Nẵng.

Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Mỹ Tâm sắp xếp mọi công việc để về quê vào ngày 27 âm lịch, tranh thủ thực hiện chuyến thiện nguyện trao tặng quà cho bà con nghèo tại Quảng Nam, đồng thời thực hiện lời hứa đi cinetour cảm ơn người hâm mộ đã dành tình cảm cho bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh.

Bên cạnh đó, theo truyền thống của gia đình hằng năm, Mỹ Tâm còn tự tay gói bánh Tét, làm mứt để dành thưởng thức vào 3 ngày Tết và để làm quà tặng đầu năm cho người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết ảnh 1
Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết ảnh 2
Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết ảnh 3
Những hình ảnh gói bánh, nấu bánh được cô chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến các fan thêm yêu mến những khoảnh khắc giản dị, gần gũi ngoài đời thường của cô.

Thời điệm cận Tết cũng rơi vào lúc bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh sắp khép lại trên toàn quốc. Với cái kết mới vừa ra mắt cách đây vài ngày, bộ phim đầu tay mà Mỹ Tâm tham gia đã thu hút lượng lớn khán giả đến rạp xem dù họ vẫn còn đang tất bật ngày cận Tết. Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng gởi lời cám ơn đến các khán giả đã luôn ủng hộ cho cô và bộ phim trong thời gian qua, giúp Chị Trợ Lý Của Anh luôn dẫn đầu danh sách những phim Việt gây sốt trong suốt hơn 1 tháng khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết ảnh 4
Mỹ Tâm quây quần bên gia đình, trổ tài nấu bánh tét, làm mứt dịp Tết ảnh 5
Sau kỳ nghỉ Tết, Mỹ Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện CD nhạc phim chính thức để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm