Mỹ Tâm rủ Mai Tài Phến đua xe điện tử khi đang đi giao lưu cùng khán giả xem phim

Mỹ Tâm rủ Mai Tài Phến đua xe điện tử khi đang đi giao lưu cùng khán giả xem phim
HHT - Tại buổi cinetour, cả hai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả ủng hộ phim và có những phút giây giao lưu vui vẻ.

Phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm vẫn đang nhận được quan tâm của khán giả. Theo các số liệu từ các rạp, sau ngày đầu khởi chiếu đến nay, phim Chị Trợ Lý Của Anh đang dẫn đầu về lượng khán giả đến xem. Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Mỹ Tâm Mai Tài Phến cùng đoàn phim Chị Trợ Lý Của Anh đã bắt đầu chuỗi giao lưu cùng người hâm mộ tại một số rạp chiếu phim ở TP. Hồ Chí Minh.

Mỹ Tâm rủ Mai Tài Phến đua xe điện tử khi đang đi giao lưu cùng khán giả xem phim ảnh 1

Bên cạnh các địa điểm đã được chia sẻ từ trước, cặp đôi quyết định bất ngờ có mặt trong một suất chiếu mà người hâm mộ rủ nhau mua vé trước để cùng thưởng thức bộ phim của thần tượng. Tại đây, cặp đôi chia sẻ về niềm hạnh phúc khi biết thông tin hiện Chị Trợ Lý Của Anh đang dẫn đầu về số lượng người đến xem ở các rạp và cụm rạp trên toàn quốc, và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả ủng hộ phim mình.

Mỹ Tâm rủ Mai Tài Phến đua xe điện tử khi đang đi giao lưu cùng khán giả xem phim ảnh 2

Tiếp theo đó, cặp đôi còn tái hiện lại một số phân cảnh ấn tượng và hài hước nhất trong phim. Ngoài ra, nam diễn viên gốc Bạc Liêu còn lần đầu khoe giọng hát mộc ca khúc của Binz mà anh thể hiện trong phim khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mỹ Tâm rủ Mai Tài Phến đua xe điện tử khi đang đi giao lưu cùng khán giả xem phim ảnh 3

Không chỉ giao lưu và có những chia sẻ thú vị về phim, Mỹ TâmMai Tài Phến còn có những giây phút “lầy lội” vô đối đầy bất ngờ. Tại 1 điểm giao lưu, sau khi kết thúc phần giao lưu, bất ngờ phát hiện khu trò chơi điện tử, Mỹ Tâm đã có một phen oanh tạc gây huyên náo và thích thú cho người hâm mộ. 

Mỹ Tâm rủ Mai Tài Phến đua xe điện tử khi đang đi giao lưu cùng khán giả xem phim ảnh 4

Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam. Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu tóm công ty gia đình Khả Doanh.

Chị Trợ Lý Của Anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… Phim đang công chiếu trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm