Mỹ Tâm "siêu" đáng yêu khi thực hiện lời hứa “đi bão” sau trận chung kết của U23 Việt Nam

Mỹ Tâm "siêu" đáng yêu khi thực hiện lời hứa “đi bão” sau trận chung kết của U23 Việt Nam
HHT - Một lần nữa, Mỹ Tâm khiến cộng đồng “dậy sóng” khi quyết định thực hiện lời hứa “đi bão” sau trận chiến chung kết của U23 Việt Nam.

Ngày 27/1/2018, tại sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) đã diễn ra trận chung kết AFC 2018 giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan. Đối với người hâm mộ, đây chính là một trận chiến lịch sử của bóng đá Việt Nam cũng như Đông Nam Á, khi đây là lần đầu tiên một đội bóng đến từ khu vực Đông Nam Á lọt vào đến tận trận chung kết - một cuộc chiến mà trước đây chỉ dành cho các nền bóng đá lớn ở Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq.

U23 Việt Nam đã đưa bóng đá Đông Nam Á thoát khỏi

Trải qua 119 phút thi đấu dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Thường Châu, các “chiến binh rồng lửa” đã chơi ngang cơ với đối thủ được đánh giá có lợi thế hơn về mọi mặt. Dù không thể giành được chiếc cúp vàng nhưng hành trình của U23 Việt Nam tại AFC 2018 đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp, cũng như cảm xúc dâng trào cho người hâm mộ cả nước.

Những cảm xúc và ấn tượng của U23 Việt Nam đem đến sẽ là những kí ức vô cùng khó quên với người hâm mộ.

Nhiều ngày qua, người dân Việt Nam được sống lại không khí “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” với niềm tự hào tột cùng. Và nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động này.

Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng

Với lời hứa sẽ xuống đường “đi bão”, giọng ca Đâu Chỉ Riêng Em đã quyết định “xuống đường” với chiếc “siêu xe” hai bánh đáng yêu siêu cấp của mình để cổ vũ tinh thần và bày tỏ sự hâm mộ dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Trước đó, nữ ca sĩ đã diện trang phục đỏ và tay cầm cờ Việt Nam tại sân bay để bày tỏ sự ủng hộ của mình với đội tuyển U23 Việt Nam.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Việt Nam nói là làm! Đối với mình, Việt Nam như vậy là thắng rồi. Mình nói Việt Nam thắng là mình sẽ đi bão xuyên Việt nên giờ mình làm”. Hành động siêu dễ thương và có phần “lầy lội” của chị Mỹ Tâm khiến không ít người “phát sốt”. Nhiều người cũng đồng tình với nữ ca sĩ rằng U23 Việt Nam vốn đã là những nhà vô địch trong lòng họ rồi.

Nhiều người đồng tình rằng U23 Việt Nam vốn dĩ là những nhà vô địch trong lòng họ. Sắc đỏ nhuộm khắp các con phố chứng minh một tinh thần đoàn kết tột độ và niềm tự hào của người dân về những cầu thủ của mình. Truyền thông nước ngoài cũng liên tục ngạc nhiên và hào hứng vì cách ăn mừng của fan Việt.

Hòa trong không khí và tinh thần tự hào dâng cao, không chỉ Mỹ Tâm mà rất nhiều sao Việt cũng đã “xiêu đổ” vì hành trình quả cảm của thầy trò HLV Park Hang Seo. Và dường như lâu lắm rồi, sĩ khí dân tộc chúng ta mới lên cao đến như vậy, đến nỗi truyền thông nước ngoài đã không ngừng "phát cuồng" về nhuệ khí của cả nước Việt Nam chúng ta.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm