Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn, chưa xác định được ngày tổ chức liveshow “Tri Âm“

HHT - Theo đó cả hai liveshow diễn ra trong tháng 3 tại TP.HCM và Hà Nội của Mỹ Tâm đều bị dời, chưa xác định được chính xác ngày tổ chức. 

Giữa tháng 1/2021, Mỹ Tâm tổ chức họp báo giới thiệu liveshow Tri Âm. Theo đó, liveshow được ấn định thời gian tổ chức vào hai ngày 7/3 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và 14/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Tuy nhiên mới đây, ca sĩ đã đăng tải thông báo tạm hoãn và dời lịch tổ chức liveshow do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn, chưa xác định được ngày tổ chức liveshow “Tri Âm“ ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Tâm thông báo dời lịch tổ chức liveshow.

“Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan.

Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê-kíp, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới.

Thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri Âm sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Các chiếc vé mà quý khán giả đã đặt mua được trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức”, cô viết.

Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn, chưa xác định được ngày tổ chức liveshow “Tri Âm“ ảnh 2 Bên cạnh đó ê-kíp của ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi và cảm ơn sự yêu thương của khán giả. 

Quyết định dời liveshow của “họa mi tóc nâu” nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, điều này thể hiện sự tôn trọng khác giả và quan tâm đến sức khỏe cộng đồng của nghệ sĩ.

Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn, chưa xác định được ngày tổ chức liveshow “Tri Âm“ ảnh 3

Người hâm mộ vẫn mong chờ được gặp Mỹ Tâm trong liveshow Tri Âm.

Dù chưa xác định được ngày sẽ tổ chức nhưng fan của Mỹ Tâm vẫn chờ đợi thần tượng và mong được thưởng thức âm nhạc khi dịch đã được kiểm soát. 

Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn, chưa xác định được ngày tổ chức liveshow “Tri Âm“ ảnh 6   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm