Mỹ Tâm xin lỗi khán giả sau lùm xùm fan mua vé VIP nhưng phải đứng ở vị trí hành lang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái xin lỗi của Mỹ Tâm sau những bức xúc của người hâm mộ về chỗ ngồi trong liveshow "Tri Âm" nhận về sự chú ý từ netizen.

Tối 5/11, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) trong sự vỡ òa vì phấn khích từ người hâm mộ. Buổi trình diễn được đầu tư hoành tráng với quy mô "khủng" về cả chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh.

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả sau lùm xùm fan mua vé VIP nhưng phải đứng ở vị trí hành lang ảnh 1

Khoảnh khắc xúc động của Mỹ Tâm trên sân khấu liveshow Tri Âm.

Tuy nhiên, BTC của liveshow lại gặp vấn đề trong khâu sắp xếp vị trí ngồi. Cụ thể, một tài khoản đã phản ánh phía dưới bài đăng của nàng "họa mi tóc nâu" về việc bản thân mua vé VIP nhưng lại bị sắp xếp đứng ở vị trí hành lang.

Sau đó, Mỹ Tâm đã lên tiếng phản hồi và gửi lời xin lỗi về sự cố ngoài ý muốn này: “Xin lỗi các bạn về sự cố này nhé, như các bạn ở dưới đã chia sẻ là do bị tình trạng các bạn khu khác vào ngồi không đúng vé mà BTC làm việc nhưng vẫn không thể mời các khán giả ấy ra được nên bị tình trạng này, mong các bạn thông cảm lượng thứ nhé, thật lòng cám ơn các bạn vì những yêu thương! Tâm và ekip sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc kiểm soát vé chặt chẽ hơn!”.

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả sau lùm xùm fan mua vé VIP nhưng phải đứng ở vị trí hành lang ảnh 2

Mỹ Tâm đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sai sót trong khâu tổ chức.

Thông qua việc thừa nhận sai sót và rút kinh nghiệm, Mỹ Tâm nhận được nhiều lời khen từ netizen bởi thái độ cầu thị và lối ứng xử khéo léo. Trước đó, dù có nhiều bài đăng bức xúc trước vấn đề vị trí ngồi nhưng nhiều khán giả đi xem liveshow cũng đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ.

Theo đó, BTC có quy định về việc khán giả dù vé thường hay vé VIP thì mọi người phải có mặt trước 19h để hoàn tất công tác chuẩn bị, ổn định chỗ ngồi và đến 19h30 BTC sẽ đóng cửa. Chính vì thế, khán giả cần đến đúng giờ để được sắp xếp chỗ ngồi đúng như đã đặt trước. Đồng thời, không ít người khẳng định với số lượng khán giả xem liveshow lên đến hơn 30.000 người thì việc chờ đợi một vài người vào đủ chỗ ngồi là khá vất vả.

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả sau lùm xùm fan mua vé VIP nhưng phải đứng ở vị trí hành lang ảnh 3

Liveshow Tri Ân với sức chứa lên đến 30.000 khán giả.

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả sau lùm xùm fan mua vé VIP nhưng phải đứng ở vị trí hành lang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm