Nam Anh không vội vàng lên đường thi quốc tế sau khi giành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam

Nam Anh không vội vàng lên đường thi quốc tế sau khi giành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam
HHT - Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018  - Nam Anh khoe vóc dáng hao gầy nhưng toát lên thần thái cuốn hút, sang chảnh.

Sau khi trở thành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam mùa đầu tiên, Nam Anh cho biết cô ý thức hơn trong việc xây dựng hình ảnh.

Nam Anh không vội vàng lên đường thi quốc tế sau khi giành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam ảnh 1

Nam Anh sở hữu chiều cao nổi bật 1m75, đôi chân dài lợi thế cùng vóc dáng mảnh mai

Cũng vì theo đuổi con đường là một người mẫu chuyên nghiệp nên Nam Anh không chạy theo số đông của các mỹ nhân Việt rằng phải có vóc dáng hoàn hảo

Nam Anh không vội vàng lên đường thi quốc tế sau khi giành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam ảnh 2

Nam Anh chọn trang phục mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính với chất liệu lụa

Nam Anh chia sẻ rằng cô nhận được một số lời góp ý cải thiện hơn bởi vóc dáng còn quá mảnh mai của mình. Nhận được những lời đóng góp chân thành, Nam Anh tiếp thu và cũng đang dần hoàn thiện bằng việc thực hiện chế độ ăn uống điều độ, tập thể thao để thân hình săn chắc, gợi cảm. Tuy nhiên, Nam Anh cũng nhấn mạnh rằng, vì theo con đường người mẫu chuyên nghiệp nên cô chưa từng cảm thấy tự ti với cơ thể.

Nam Anh không vội vàng lên đường thi quốc tế sau khi giành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam ảnh 3

Không quá chú trọng vào make up nhưng Nam Anh vẫn khiến người xem cuốn hút bởi sự giản dị

Giành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Nam Anh nắm trong tay cơ hội tham gia một trong các cuộc thi quốc tế. Giải đáp cho câu hỏi dự định tham dự cuộc thi quốc tế nào, Nam Anh cho biết: “Trở về sau cuộc thi, tôi lo lắng và hồi hộp chuẩn bị cho hành trính tiếp theo của mình ở sân chơi quốc tế. Tuy nhiên, tôi không quá nóng vội bởi tôi biết mình đang đứng đâu và năng lực của mình như thế nào. Được chinh chiến cuộc thi quốc tế là ước mơ lớn nhất của tôi nên khi nắm được cơ hội tôi muốn tận dụng nó cho thật hoàn hảo. Trong quá trình tìm hiểu và chọn một cuộc thi phù hợp, tôi dành toàn bộ thời gian để hoàn thiện bản thân về cả mặt hình ảnh, hình thể, ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử, và tìm hiểu về nét văn hoá… Khi mọi việc được chuẩn bị thật sự chu đáo, tôi sẽ lên đường dự thi. Bởi tôi biết, cơ hội chỉ đến một lần, nếu vụt mất sẽ hối tiếc”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm