Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời

Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời
HHT - Trong loạt ảnh mới này, Tim thể hiện khía cạnh đầy mạnh mẽ, nam tính của mình với bộ vest theo tông màu trắng - đen lịch lãm.

Từ đầu năm đến nay, Tim khá "im hơi lặng tiếng" trong các kế hoạch âm nhạc của mình do bận rộn tham gia vào các dự án điện ảnh. Bên cạnh đó, anh cũng khá thích thú với vai trò mới khi bắt đầu quản lý công ty riêng, đồng thời làm đạo diễn cho các MV ca nhạc.

Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời ảnh 1
Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời ảnh 2

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn không bỏ quên niềm đam mê âm nhạc của mình. Trong tháng 10 này, Tim sẽ cho ra mắt MV cho một ca khúc Ballad mới toanh mà anh đã thực hiện thời gian qua. Bên cạnh đó, anh chàng cũng sẽ trở lại Hàn Quốc vào đầu tháng 12 để cùng thực hiện chương trình Hoa hậu Sắc Đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017

Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời ảnh 3
Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời ảnh 4

Đặc biệt, sự kiện này có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước như Park Min Young, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Trương Quỳnh Anh, Võ Hoàng Yến, MC Phan Anh và Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh...

Nam ca sĩ Tim bất ngờ tung bộ ảnh mới mang phong cách lịch lãm, rạng ngời ảnh 5

Có thể nói, Tim đang tất bật với lịch trình hoạt động trong những tháng cuối năm 2017. Trong thời gian tới, anh cũng đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh do chính mình sản xuất.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm