Năm Chà - Quán quân "Cười Xuyên Việt 2023": Hành trình chiến thắng của nghệ sĩ lô tô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa giải "Cười Xuyên Việt 2022" chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của Năm Chà. Hai diễn viên trẻ Phạm Huyền Trâm và Di Dương đồng giải Á quân.

Đêm Gala Trao Giải của Cười Xuyên Việt 2022 đã diễn ra với chiến thắng đầy thuyết phục của bộ ba Năm Chà - Phạm Huyền Trâm - Di Dương. Chương trình gây ấn tượng bởi sự góp mặt của dàn khách mời gồm: Nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Kiều Oanh, diễn viên Nam Thư và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

Năm Chà - Quán quân "Cười Xuyên Việt 2023": Hành trình chiến thắng của nghệ sĩ lô tô ảnh 1

Năm Chà tên thật là Tạ Quang Thịnh, thành viên của nhóm hài Ngũ Long Du Ký.

Không ngừng tiến bộ và biến đổi qua từng vòng thi, Năm Chà đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký là Phạm Huyền Trâm và Di Dương. Trước khi tham gia Cười Xuyên Việt, anh đã có nhiều năm hoạt động và nổi tiếng với hình ảnh "cô đào" ở các sân khấu lô tô. Nam diễn viên gốc Tiền Giang để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các chương trình như Lô Tô Show - Gánh Hát Ngàn Hoa, Ca Sĩ Bí Ẩn, Ký Ức Vui Vẻ...

Năm Chà - Quán quân "Cười Xuyên Việt 2023": Hành trình chiến thắng của nghệ sĩ lô tô ảnh 2

Kinh nghiệm hóa thân vào các vai nữ giúp Năm Chà linh hoạt ở nhiều vai diễn với các cung bậc cảm xúc và tâm lý khác nhau.

Tại vòng Chung kết, Năm Chà mang đến cho khán giả tiết mục kịch Cùng Nhau Tỏa Sáng. Anh quyết định tái hiện lại hành trình chinh phục đam mê đầy chông gai nhưng thú vị của mình. Màn biểu diễn ấn tượng đã giúp Năm Chà chinh phục được khán giả và ban giám khảo cuộc thi.

Năm Chà - Quán quân "Cười Xuyên Việt 2023": Hành trình chiến thắng của nghệ sĩ lô tô ảnh 3

Trong quá trình bước vào nghề, Năm Chà từng đảm nhiệm nhiều vai trò trong ê-kíp sản xuất như người làm công tác phục trang, đạo cụ cho đoàn phim…

Nói về hành trình đến với sân khấu diễn xuất chuyên nghiệp như Cười Xuyên Việt 2023, Năm Chà cho biết anh áp lực và gặp rất nhiều khó khăn. “Tôi vốn quen thuộc lối diễn ngẫu hứng trên sân khấu lô tô nên lúc bước vào cuộc thi với sự chuyên nghiệp, mảng miếng chỉn chu tôi đã bị khớp và áp lực vì không bắt kịp nhịp độ, mạch diễn chương trình. Chính sự áp lực ấy khiến tôi mang tâm lý sợ hãi, lo lắng khi bước lên sân khấu và dần mất đi màu sắc cá nhân".

Năm Chà - Quán quân "Cười Xuyên Việt 2023": Hành trình chiến thắng của nghệ sĩ lô tô ảnh 4

Nam diễn viên dần dần lấy lại sự tự tin khi có sự hỗ trợ từ những đồng nghiệp thân thiết.

Năm Chà - Quán quân "Cười Xuyên Việt 2023": Hành trình chiến thắng của nghệ sĩ lô tô ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.