Nam chính “Người ấy là ai” điển trai, tài năng khiến nữ chính chọn “bất chấp lý trí”

HHT - Ngay khi vừa mới lộ diện, chàng bác sĩ “soái ca” Quang Lâm đã được toàn bộ ban cố vấn không ngớt lời khen ngợi, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang. 

Không nằm ngoài dự đoán, Quang Lâm hoàn toàn lọt mắt xanh của nữ chính Thanh Tâm. Và may mắn là anh chàng vẫn đang trong trạng thái “xanh lá”, tạo nên một kết thúc không thể viên mãn hơn cho nữ chính của Người Ấy Là Ai? tập 8 mùa 3.

Nam chính “Người ấy là ai” điển trai, tài năng khiến nữ chính chọn “bất chấp lý trí” ảnh 1 Quang Lâm xuất hiện cực điển trai khiến không ít fan nữ “đổ đứ đừ”

Trần Quang Lâm - cựu nam sinh trường Đại học Y Thái Nguyên từng là một cái tên cực “hot” khi xuất hiện trên một diễn đàn chuyên đăng hình trai đẹp bởi khuôn mặt vô cùng điển trai và body thuộc hàng cực phẩm. Hiện anh chàng đang làm việc tại Học viện Dân tộc vùng cao Việt Bắc với vai trò là một bác sĩ đa khoa.

Nam chính “Người ấy là ai” điển trai, tài năng khiến nữ chính chọn “bất chấp lý trí” ảnh 2 Công việc chính của anh chàng chính là bác sĩ
Nam chính “Người ấy là ai” điển trai, tài năng khiến nữ chính chọn “bất chấp lý trí” ảnh 3 Với chiều cao hơn 1m80 cùng niềm đam mê lớn với gym nên không khó hiểu khi Quang Lâm sở hữu thân hình đáng mơ ước

Đối với chàng bác sĩ, việc được chăm sóc và quan tâm bệnh nhân khiến anh như tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Tuy học Y, một ngành vốn bị hiểu lầm chỉ toàn những “mọt sách” chính hiệu nhưng anh chàng vẫn dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa.

Nam chính “Người ấy là ai” điển trai, tài năng khiến nữ chính chọn “bất chấp lý trí” ảnh 4 Phong cách tổng tài lạnh lùng đốn tim biết bao nhiêu chị em

Ngoài công việc hằng ngày, Quang Lâm còn là “chàng thơ” của những shoot ảnh và là gương mặt được các thương hiệu thời trang săn đón nhiệt liệt, không chỉ vậy đôi khi anh còn tham gia diễn xuất và “lấn sân” một chút sang lĩnh vực nhảy.

Nam chính “Người ấy là ai” điển trai, tài năng khiến nữ chính chọn “bất chấp lý trí” ảnh 5 Nhờ thần thái “đỉnh” và biểu cảm tốt, Quang Lâm còn làm mẫu ảnh và diễn viên tự do

Gây sốt nhờ ngoại hình điển trai, body “đốt mắt”, lại còn là trai ngành Y bao người mê, vì thế Thanh Tâm cần phải “giữ kỹ” bởi xung quanh Quang Lâm chắc chắc có rất nhiều vệ tinh vây quanh đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm