Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức"

Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức"
HHT - Những thước phim lãng mạn trong "Người giữ ký ức" sẽ đưa bạn về với điểm dừng của loạt hồi ức tình yêu sâu thẳm, nơi bạn từng cười, thậm chí từng khóc vì một ai đó.

Khi hai người yêu nhau, họ cùng nhau tạo ra kỷ niệm. Kỷ niệm dù đẹp hay không nhưng một điều chắc chắn nó sẽ nằm trong sâu thẳm của mỗi người và họ chính là người giữ ký ức của nhau. Khởi nguồn từ ý tưởng đó, diễn viên Công Dương và ê-kíp quyết đinh sản xuất phim ngắn mùa Valentine: Người giữ ký ức. Những ai đã và đang yêu thật lòng ắt sẽ thấy mình trong đó, để nâng niu những ký ức tình yêu của mình.

Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 1
Phim ngắn Người giữ ký ức được quay hoàn toàn tại bối cảnh Đà Lạt do đạo diễn Cac D. Nguyen (hiện theo học nghành đạo diễn phim ảnh của trường Los Angeles Film School) thực hiện.
Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 2
Công Dương gây chú ý với ngoại hình lai Thái điển trai, lãng tử. 
Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 3
Gần đây, nam diễn viên trẻ đã có những thay đổi đáng ghi nhận khi ghi dấu đậm nét hơn trong lòng khán giả với vai trò diễn viên trong loạt dự án điện ảnh như Memories of new year (Thái Lan), Yêu đi đừng sợ, Yêu em bất chấp, Trạng Quỳnh.
Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 4
Karen Nguyễn tốt nghiệp ngành đạo diễn sân khấu và hoạt động diễn xuất trong nhiều dự án. Gần đây nhất cô gây sốt khi thủ vai Hân – bạn thân giật bồ của Hương Giang trong MV Anh đang ở đâu đấy anh.
Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 5
Vốn là bạn thân ngoài đời và có chung niềm đam mê diễn xuất, điện ảnh nên khi nghĩ đến việc mời một diễn viên nữ tham gia, người đầu tiên được Công Dương mở lời mời chính là Karen Nguyễn.
Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 6
Trong phim, Công Dương vào vai anh chàng Minh Đông sống ở Đà Lạt và Karen Nguyễn vào vai Thuỵ Anh. Cả hai yêu xa vì Thuỵ Anh du học tại Nhật.

Công Dương chia sẻ thêm về hai nhân vật trong Người giữ ký ức:

“Yêu là cảm giác cả thế giới của bạn đều là người đó. Được yêu là cảm giác cả thế giới đều đang giúp bạn đến bên người đó. Sẽ thật hạnh phúc nếu tìm được một người mình có thể yêu hết lòng, và người đó cũng yêu mình.

Valentine này, bạn đã tìm được một ai như thế chưa?

Nếu câu trả lời là có, hãy cùng người đó tạo ra thật nhiều ký ức. Ký ức tình yêu bao giờ cũng đẹp, dù không phải lúc nào nó cũng khiến bạn mỉm cười. Nhưng cuộc sống là vậy. Bạn không thể tự nhủ với lòng hạnh phúc ít đi một chút ở lúc này, để rồi đánh đổi bớt đi một chút đau khổ trong thời điểm khác. Khoảnh khắc khi trái tim tràn ngập yêu thương, việc duy nhất bạn có thể làm là tận hưởng nó. Dẫu sau này có ra sao, nhất định sẽ có một ngày bạn có thể mỉm cười với tất cả những gì đã qua”.

Nam diễn viên Công Dương ra mắt phim ngắn ý nghĩa mùa Valentine - "Người giữ ký ức" ảnh 7
Người giữ ký ức sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14.2.2019 trên kênh YouTube của nam diễn viên Công Dương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm