Nam diễn viên Park Ji Hoon qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày

HHT - Hôm 15/5, gia đình của Park Ji Hoon chia sẻ thông tin về tang lễ của anh lên mạng xã hội, chính thức thông báo về sự ra đi của nam diễn viên, anh đã phải chống chọi với bệnh ung thư dạ dày một thời gian dài.
Nam diễn viên Park Ji Hoon qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày ảnh 1

Park Ji Hoon được biết đến qua vai diễn trong phim Chicago Typewriter. Anh là một tài tử với gương mặt sáng và tươi tắn, cho dù phải chống chọi với bệnh tật, nhưng Park Ji Hoon luôn tỏ ra rất lạc quan khiến nhiều fan vô cùng khâm phục. Anh vừa đón sinh nhật tuổi 31 hôm 19/4.

Nam diễn viên Park Ji Hoon qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày ảnh 2

Park Ji Hoon debut với vai trò người mẫu, anh sinh năm 1989, cao 1m81 và từng là một người mẫu sáng giá. Sau đó anh lấn sân sang điện ảnh với vai phụ Jeon Doo Yeob trong Chicago Typewriter, thật đáng tiếc do bệnh tật, đây là vai diễn đầu tiên và cũng là cuối cùng trong sự nghiệp của Park Ji Hoon.

Nam diễn viên Park Ji Hoon qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày ảnh 3

 Gia đình nam diễn viên đã đăng những dòng chia sẻ chính thức về tang lễ của Park Ji Hoon, cám ơn người hâm mộ đã luôn động viên anh trong giai đoạn anh phải chiến đấu với bệnh tật.

Gia đình Park Ji Hoon cũng mong mọi người giữ sức khoẻ để vượt qua giai đoạn bệnh dịch hiện tại và để lại địa chỉ phần mộ của anh để người hâm mộ có thể viếng thăm nếu muốn.

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm